60 Minutes phi hành đoàn thiết để học hỏi số phận của họ ở Lebanon

60 PHÚT phóng viên Tara Brown và mẹ Úc Sally Faulkner đã được đưa lên trong còng tay để thẩm vấn bởi một thẩm phán Lebanon ngay trước buổi trưa ở Beirut.

Giám đốc của News Darren Wick kênh Chín cũng đã có mặt tại tòa án, nơi số phận của người mẹ Úc và 60 Minutes phi hành đoàn truyền lôi kéo vào một nhiệm vụ thu hồi con bất thành tại Lebanon sẽ sớm được quyết định .

Nó đến như Đại sứ Úc gặp Lebanon Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Gebran Bassil. Một tuyên bố được mong đợi trong thời gian ngắn.

Các 60 phút của đội bao gồm sản xuất Stephen Rice, quay phim Ben Williamson và âm thanh người đạt kỷ luật David Ballment. Hai người đàn ông địa phương khác và hai người Anh sẽ trước các Babda Palace Tư pháp ngày nay để thẩm vấn riêng với một thẩm phán, luật sư và dịch giả.

60 Minutes đã khẳng định phi hành đoàn của họ đã bị chính thức buộc tội:

• Thông tin Ẩn

• Hình thành một hiệp hội với hai hoặc nhiều người để phạm tội ác chống lại một người

• Bắt cóc hoặc giữ trẻ vị thành niên ngay cả với chính mình

• tấn công vật lý

Hôm nay là ngày thứ hai liên tiếp của vấn và thẩm phán sẽ quyết định liệu có nên duy trì hay bỏ những chi phí, hoặc liệu có cấp bảo lãnh cấp phát thêm chi tiết. Nếu bị kết tội họ có thể đối mặt với 20 năm tù giam.

Nó đi kèm sau một nỗ lực vụng về để cướp lại con bà Faulkner của Noah, ba, và Lahela, năm, người đã sống với cha ở Beirut.

Trước đó, đoàn làm phim đã xuất hiện tại tòa án looking rút ra và nhìn xuống, với những cảnh hỗn loạn trong hành lang bên ngoài đầy những người bị còng tay và an ninh nặng.

Các phóng viên tại tòa án đã điện thoại của họ bị tịch thu do an ninh, những người kiểm tra các thư viện hình ảnh của họ và xóa bất kỳ hình ảnh của hai người phụ nữ.

Mặt tiền của Babda Palace Beirut của Tư pháp, nơi mà phi hành đoàn 60 Minutes và Brisbane mẹ Sally Faulkner sẽ sớm tìm hiểu số phận của họ.

Mặt tiền của Babda Palace Tư pháp, nơi mà phi hành đoàn 60 Minutes và Brisbane mẹ Sally Faulkner sẽ sớm tìm hiểu số phận của họ Beirut. Nguồn: Cung cấp

‘IT’S A LỘN XỘN BIG’

Hôm thứ ba, người cha của hai đứa trẻ Ali Elamine nói với News Corp Úc ông đã thất vọng về tình hình.

“Đó là một mớ hỗn độn lớn, một mớ hỗn độn thực sự lớn, 100 phần trăm”, ông nói.”Các con là tốt, họ có sức khỏe tốt và đó là tất cả những gì quan trọng không phải các phương tiện truyền thông không phải những gì đã xảy ra, nhưng nó (CCTV của hoạt động bất thành) là dành cho tất cả mọi người xem.

“Nhưng các em, tôi đã bình tĩnh chúng xuống nhiều như tôi có thể. Đó là một chút thô và cứng rắn.

“Cô ấy (bạn gái cũ của Sally Faulkner) có thể đã đi về nó theo một cách khác, không như thế này.

“Những gì đã xảy ra không nên xảy ra và những đứa trẻ không nên được đặt trong một tình huống mà một người nào đó có thể đã bị tổn thương; những đứa trẻ không nên kéo vào này.

Chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái: Tara Brown, David "rối" Ballment, Stephen Rice và Ben Williamson.  Nguồn: Facebook

Chiều kim đồng hồ từ phía trên bên trái: Tara Brown, David “rối” Ballment, Stephen Rice và Ben Williamson. Nguồn: Facebook Nguồn: Cung cấp

JULIE BISHOP TRÊN cuộc hội đàm

Thủ tướng Malcolm Turnbull, các cuộc thảo luận hiện nay ở Trung Quốc, đã xác nhận đã xảy ra giữa Ngoại trưởng Julie Bishop và người đồng cấp Lebanon cô.

Ông Turnbull cho biết năm đã nhận được sự ủng hộ lãnh sự đầy đủ từ nhà ngoại giao Úc và các quan chức lãnh sự ở Beirut.

“Chúng tôi đang cung cấp cho họ với tất cả các hỗ trợ nhưng tất nhiên chúng tôi cho rằng hệ thống pháp luật Lebanon và quyền của họ để điều tra và khởi kiện nếu họ cảm thấy tội phạm đã được cam kết”, ông nói.

“Nhưng chúng tôi hỗ trợ những người Úc tìm thấy chính mình trong những khó khăn và những hoàn cảnh thích hợp trên toàn thế giới và tất nhiên chúng tôi đang làm điều đó đối với các phi hành đoàn 60 Minutes tại Beirut vào lúc này với.”

Dịch vụ tin tức Lebanon các Daily Star báo cáo những chi phí có thể dẫn đến 20 năm tù. Ngoài ra, thẩm phán có thể hạ cấp những chi phí sau cuộc phỏng vấn.

Theo ABC, phí bắt cóc trẻ em chống lại bà Faulkner và 60 Minutes phi hành đoàn có thể được hạ cấp từ “tước quyền tự do” nghiêm trọng hơn đối với một tội nhẹ vì nó không phải là một trường hợp bị bắt cóc để đòi tiền chuộc nhưng thay vì về tái hợp với trẻ em với mẹ .

Chín tin tức phóng viên Tom Steinfort cho biết những chi phí sẽ được khăng phủ nhận bởi 60 Minutes phi hành đoàn.

Bruce Haigh, một nhà ngoại giao cao cấp của Úc đã làm việc tại một số nước Trung Đông, cho rằng mạng Chín cần phải “lăn” nếu muốn nhân viên của mình phát hành.

“Bạn cần phải đi và làm cho một lời xin lỗi khốn khổ cho chính phủ Lebanon và bạn cần phải nói, ‘Này, chúng ta thực hiện một lỗi rất lớn, một lỗi xấu của bản án và chúng tôi thực sự xin lỗi vì những gì đang xảy ra.”

“Không có gì ngắn mà sẽ có được những người này ra,” ông nói với ABC Radio.

CARI sáng lập Adam Whittington được tin là với nhóm.  Ảnh: YouTube.

CARI sáng lập Adam Whittington được tin là với nhóm. Hình ảnh:. YouTube Nguồn: YouTube

Rủi ro kinh doanh HÀNH HỒI CON

Các phi hành đoàn phương tiện truyền thông được cho là đã tham gia Child Abduction phục hồi quốc tế để thực hiện việc thu hồi các trẻ em.

Các nhóm tranh cãi có trụ sở tại Anh và được dẫn dắt bởi người lính cũ của Úc Adam Whittington người đã có run-in của pháp luật trước đây, đặc biệt là ở Singapore, nơi ông đã bị kết án 16 tuần tù trong một trường hợp trước.

Nó tuyên bố để được nhân viên của nhân viên cũ của quân đội với kỹ năng chuyên môn và các hoạt động phục hồi có thể có giá lên tới $ 20,000 mỗi. Trong khi một số đã được hài lòng với dịch vụ của mình, các chuyên gia khác cảnh báo hòa giải là con đường tốt nhất để lấy một đứa trẻ quốc tế.

Công ty này đã là chủ đề của một bộ phim tài liệu ITV bị bắt cóc trước đó, tập trung vào sự phục hồi của một đứa trẻ từ mẹ cô ở Ba Lan.

Adam Whittington và nhóm của ông cho thuê thực hiện hoạt động bí mật để đưa trẻ em trở lại với cha mẹ của họ thường sống trong một quốc gia riêng biệt.
Posted in: Giáo dục, Tin tức

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5