Ban bè thân thiết mười đứa

Ban bè thân thiết mười đứa là mười lời khuyên: Đừng lấy Đệ, mày sẽ khổ cả đời đấy! Nó như con gấu ngủ đông, mày dè chừng! Nàng cười buồn. Tệ đến như Miễn thì nàng cũng đã làm cho chính hắn tống cổ nàng ra đường. Miễn còn không chấp nhận nàng, nghĩa là sống với ai thì nàng cũng làm khổ họ.

Sau mấy lần nàng tiễn Đệ ra cửa, một lần Đệ giật phắt nàng vào người. Nàng đổ ụp vào ngực Đệ. Nàng nhắm mắt chờ một cái hôn. bàn chải điện Oral B Chẳng mê đắm gì, nhưng cũng là một sự ngỏ lời, dù không hoàn hảo. Bỗng nàng nảy người. Đệ vỗ vào mông nàng cái bộp, cụt lủn: Cho anh cưới nhé! Nàng ngơ ngác, lao vào phòng, úp mặt xuống gối, khóc và cười như điên dại.

Nàng viết luận văn khi cái thai trong bụng đã hơn một tháng. Đệ hả hê lắm, bởi đã chính thức trói được nàng, dù chưa làm đám cưới. Nàng sinh bẳn gắt, bảo Đệ đừng có vào trường, nếu không muốn nàng hủy bỏ đám cưới. Quá đỗi yên tâm, Đệ mặc nàng với cơn nghén vụng trộm và bài luận văn ẩm ương, về nhà ngủ như phải bả.

Lần thứ mấy ngàn trong đời làm sinh viên nàng cần mẫn ngồi ăn trong cái nhà ăn chen chúc. Mùa hè, thêm cái thai trong bụng khiến nàng bải hoải. Đang nhai, cú chạm vào lưng khiến nàng quay lại. Đối thủ xây lưng với nàng thân hình cao to ngự trên cái ghế nhà ăn bé tí, cựa một chút là chạm phải nàng. Nàng cố nhìn. Không quen. Nhưng mạnh mẽ quá. Đối diện hắn là một kẻ cùng trường. Thấy nàng nhìn, kẻ cùng trường gắp miếng thịt, giơ lên ngang mắt, reo lên: Huy ơi, tao nhìn qua miếng thịt thấy rõ mặt lão quản lý đi phía xa kia! Nàng phì cười, và kẻ chủ động gây ra cú va chạm chính là nàng. Người kia nhặt cái mũ vải của nàng đánh rơi, kẹp vào nách đứng lên sau khi đã vét sạch đĩa cơm. Nàng ngớ người, lẽo đẽo đi theo rồi bỏ về. Lát sau thủ phạm và đồng phạm xuất hiện. Nàng hiểu sấm chớp đã giáng xuống trái tim bầm giập của nàng. 

Posted in: Nhà Đất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5