Bạo loạn ở Besiktas – Derby là một trận đấu an toàn

Các trận derby Istanbul là biên độ an toàn cao. Hai ngày trước khi trận đấu giữa Galatasaray với Lukas Podolski và Fenerbahce cuộc bạo loạn đã làm rung chuyển bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ lại một lần nữa.

Bạo loạn ở Besiktas - Derby là một trận đấu an toàn
Deniz Toprakrối loạn ở Besiktas – Derby là một trận đấu an toàn

Trước 3: 2 (1: 1) giành chiến thắng cho Besiktas trận đấu với Bursaspor vào đêm thứ hai đã có cuộc bạo động bạo lực. Cảnh sát dùng vòi rồng và hơi cay. Chiến thắng quan trọng của các nhà lãnh đạo vô địch tại sân vận động mới được bảo đảm Mario Gomez gần như một tay với một cú đúp.

Bây giờ Istanbul sợ nhiều cuộc bạo loạn. Trong Derby vào thứ Tư này giữa Fenerbahce nhì và Galatasaray là do các biện pháp an ninh nghiêm ngặt. Cuộc họp của các đối thủ đã được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng Ba, các nhà chức trách đã bị hủy bỏ, nhưng các trò chơi trước khi kickoff vì một cuộc tấn công đáng sợ. Sau khi các cuộc tấn công gần đây ở Thổ Nhĩ Kỳ, các biện pháp an ninh trong đời sống công cộng là đã cao.

Trong các thiết lập mới là “NTV Spor” Theo cung cấp cho các biện pháp an ninh khác thường. Vì vậy, không nên có thể đi xe điện ngầm đến trường, những người ủng hộ đã hỏi để đến với xe hơi hoặc xe buýt đặc biệt của thành phố. Bên ngoài sân vận động được cung cấp phù hợp mà người hâm mộ đi qua nhiều cuộc thanh tra. Trailer đội Khách Fenerbahce có thể – như thường lệ trong nhiều năm qua – không phải là sân vận động.

bạo loạn nghiêm trọng diễn ra bầu không khí bên cho việc mở cửa của sân vận động Besiktas mới: Xung quanh Vodafone Arena của CLB Istanbul của Gomez và Andreas Beck đã hâm mộ và cảnh sát nhau. Cảnh sát đã có hành động chống lại những người ủng hộ của Besiktas, khi đám đông trở nên quá mạnh mẽ chống lại các rào cản an ninh, cơ quan thông tấn báo DHA.

Đối với cầu thủ quốc gia đầu tiên của Gomez ở sân vận động mới đã rất thành công. Các nhà Lãnh đạo của Giải vô địch bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ suýt giành chiến thắng trước Bursaspor. Gomez ghi bàn mùa giải của ông 20 và 21, “Gomez đã viết lịch sử”, đã viết trên báo “Fanatik” – tiền đạo ghi bàn thắng đầu tiên. “Chúng tôi không nhìn vào Fenerbahce. Chúng tôi là những nhà vô địch nếu chúng ta giành chiến thắng trò chơi của riêng của chúng tôi “, Gomez nói. Bảng này là Besiktas với sáu điểm trước Fenerbahce, nhưng đã chơi nhiều hơn một trận.

Với sự can thiệp của cảnh sát vang lên từ khán đài vào đầu của các cuộc gọi trận đấu phản đối chống lại các lực lượng an ninh. Người theo dõi của người lao động các câu lạc bộ được coi là quan trọng hơn của chính phủ. Các Fan Club “Carsi” đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc biểu tình trong cuộc biểu tình Gezi ở Istanbul vào mùa hè năm 2013.

Tại lễ khai mạc chính thức của sân vận động Tổng thống chủ nhật tuần trước Recep Tayyip Erdogan phát biểu. Có được chỉ khách chọn đã được mời tham dự.

Posted in: Thế giới

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5