Bị ốm vì đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới

Bị ốm vì đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới

Đúng là cái thân làm tội cái đời mà, em bị ốm vì đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới vũng tàu đấy các bác ạ, người ta đã bảo là em ở nhà đi để người ta đi cho thì không nghe cơ.

Cứ đòi phải tự mình đi tìm thì mới yên tâm kết quả là như thế này đây, giờ thì biết trách ai được cơ chứ chỉ có tự mà trách bản thân mình thui. Cuối cùng thì địa điểm chụp ảnh cưới thì chưa tìm thấy được nhưng người thì đã bị ốm quay đơ ra rùi.

Biết thế này cóc thèm đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới ở nha trang cho xong cứ ở nhà rùi chọn theo mấy cái địa điểm người ta giới thiệu là xong. Còn bày đặt đi tự đi tìm chỗ nữa, mà tìm thì có ăn thua gì đâu, chỉ là đến nhìn nhìn ngó ngó mấy cái rùi đi về ấy mà. Mà bị ốm vì suốt cả ngày cứ phơi mặt ra ngoài đường để đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới chứ còn chẳng phải ai hành hạ gì mình đâu.

Thế mới bị mắng đấy, anh xã tương lai thấy mình bị thế còn tý nữa thì hủy cái vụ đi tìm địa điểm chụp ảnh cưới đấy. Anh ấy bảo chẳng có đi đâu hết thế này chụp trong nhà cho nó nhanh đi ra ngoài làm gì nữa, rùi đến lúc ốm lại khổ. Thì biết là anh ấy lo cho mình nhưng sao nghe thấy vẫn thế nào ấy nhỉ chẳng muốn hủy cái vụ địa điểm chụp ảnh cưới tphcm chút nào cả. Mất bao nhiêu công sức cho nó rùi còn gì, còn cả bị ốm vì nó nữa giờ mà hủy thấy cứ thế nào ấy.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5