BMW 640i coupe

BMW 640i coupe

Do có sự thay đổi, nên bản coupe đã xuất hiện sau bản mui trần. Không mấy người nhận ra sự thay đổi này trong lịch ra mắt sản phẩm của BMW, nhưng nó nói lên rất nhiều điều về những ưu tiên dinh vi xe may của hàng đầu với chiếc 6-series mới, chiếc xe chủ yếu hướng tới thị trường Bắc Mỹ.

Với kích thước lớn hơn và trang thiết bị tốt hơn phiên bản đi trước, coupe 6-series mới thể hiện rất tốt đẳng cấp của mình không chỉ về mặt kiểu dáng mà cả nội thất. Sử dụng chung khung gầm với bản 5-series gần đây nhất, nó còn được hoàn thiện một cách xuất sắc về mặt động lực dinh vi o to và có sự phối hợp rõ nét giữa chiếc Mercedes E-class coupe và Jaguar XK.6-series coupe mới dành cho khách hàng ba sự lựa chọn vềđộng cơ. Đó là động cơ xăng turbo tăng áp 315 mã lực 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng (lắp trong chiếc 640I chúng tôi lái thử), động cơ xăng turbo tăng áp 402 4.4L V8 (trong 650i) và động cơ diesel turbo tăng áp 3.0L 6 xy-lanh thẳng hàng 308 mã lực (trong 640d).

Mặc dù BMW có kế hoạch sản xuất model 650i xDrive truyền động bốn bánh cho một số thị trường thiết bị định vị, nhưng tất cả các phiên bản dành cho thị trường Anh của chiếc coupe này đều truyền động bánh sau. Khác model cũ (là model khách hàng có thể chọn hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp), 6-series mới có hộp số tự động 8 cấp trang bị tính năng tiêu chuẩn chuyển số từ xa.

Posted in: Ô tô xe máy

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5