Cách diệt mối hiệu quả của PCS|diệt mối PCS

Nhưng cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay

Kiếm một vài tấm bìa các tông , ngâm ướt chúng bằng thuốc diệt mối mọt rồi xếp chồng chúng lên nhau rồi đặt ở xung quanh khu vực có mối phá hại . Vì mối mọt thích ăn bìa các tông nên đây sẽ là một cái bẫy điểm tuyệt vời. Lặp lại nhiều lần , nếu cần thiết.

Lưu ý: bẫy chỗ này sẽ không giải quyết tất cả các vấn đề mối của bạn.

Ký sinh trùng

Đây là loài sâu không phân đốt nhỏ thường xuyên là ký sinh trùng tự nhiên. Những loại ký sinh trùng luôn quan tâm mối phá hại để chui vào chúng , thường gây tử vong trong vòng 48 giờ. Chúng tin tưởng xác thịt của mối như là một nơi để đẻ trứng. Đây là cách diệt mối hiệu quả và thông minh .

diệt mối hiệu quả

Phơi nắng

Nếu đống gỗ nhà bạn bị mục do mối mọt ăn thì bạn có thể sử dụng cách phơi đồ đống gỗ ra ngoài chỗ có ánh sáng mặt trời. mối phá hại phát triển mạnh ở trong bóng tối nên nhiệt độ của ánh sáng từ mặt trời sẽ giết chúng. Vào một ngày nắng , lắp đặt đồ nội thất của bạn bên ngoài càng lâu càng an toàn – không độc 2-3 ngày.

Phương pháp này đang chạy rất tốt kết hợp với các giải pháp bẫy tông để diệt mối .

diệt mối tận gốc

Đóng băng mối

Nếu bạn trong một khu vực mưa và khó thể phơi đồ nội thất ra ánh sáng mặt trời, bạn rất có thể áp dụng cách thức như sử dụng phòng chống đông lạnh bên trong 2-3 ngày. Mặc dù điều này có thể được không thuận lợi cho phần lớn các đồ nội thất .

mối mọt khác các côn trùng phá hại khác sinh sống điểm ” xã hội ” của bầy đàn mối phá hại . mối phá hại vua, mối chúa đảm nhiệm chức năng sống tốt nhất thì không ra khỏi bầy đi kiếm ăn, thường chúng người ta chỉ thấy mối gây hại lao động và mối mọt lính.

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5