CHẠY bỘ HIỆU QUẢ TRÊN MÁY CHẠY BỘ

Sử dụng và tập luyện hiệu quả với máy chạy bộ.

Dưới đây là một số bài tập chạy phổ biến tuyệt vời cho các bạn tập với máy tập chạy bộ điện . Làm nóng khớp lên và sau đó chạy 8 x 2 lần lặp lại phút vào khoảng 5K tốc độ hay tốc độ cứng. Phục hồi giữa mỗi lặp lại 2 phút với 1 phút ở tốc độ khoảng marathon hoặc một tốc độ vừa phải.

may chay bo dien

Máy chạy bộ mang đến cho bạn cơ thể khỏe mạnh và hấp dẫn.

Dường như có một quy tắc bất thành văn ra khỏi đó mà bạn không bao giờ nên thực hiện một thời gian thử nghiệm đua nỗ lực trong tập luyện. Không có lý do để không thực hiện một nỗ lực đua miễn là bạn không có một cuộc đua sắp lên trong tuần tới hoặc hai và bạn cho phép phục hồi đầy đủ. Trong thực tế, một nỗ lực đua là chạy tập luyện hoàn hảo. Nó đáp ứng các quy tắc về tính đặc thù hoàn hảo. Điều này là tự giải thích. Vấn đề duy nhất là nếu máy tập chạy bộ đa năng của bạn không tăng tốc nhanh.

Ok, vì vậy bạn có một cuộc đua sắp tới trong tương lai gần hoặc bạn không muốn thực hiện các thử nghiệm thời gian nỗ lực chạy đua. Bạn có thể mô phỏng các hiệu ứng sinh lý của một cuộc đua 5K, trong khi tránh những căng thẳng trong một thời gian thử nghiệm, với giả lập này. Sau một khởi chạy 3 x 1 dặm lặp lại tại 5K tốc độ với 1 phút nghỉ giữa mỗi lặp lại. Sau ba 3 dặm lặp lại của bạn tăng tốc độ của máy chạy bộ của bạn để tốc độ tối đa của nó và chạy 1/4 dặm.

may-chay-bo-dien-mht-1430ma

Máy chạy bộ điện đa năng MHT-1430 .

May chay bo MHT–1430MA

Không có danh sách của tập luyện chạy bộ sẽ được hoàn thành mà không có một ngọn đồi chạy. Trong hoạt động này, bạn sẽ chạy lên một bên của đồi hoặc kim tự tháp và hạ gục đối thủ. Chạy ở một tốc độ vừa phải khó khó. Bắt đầu với máy chạy bộ của bạn đặt ở 2 phần trăm nghiêng. Tăng độ nghiêng một phần trăm mỗi hai phút lên đến 8 phần trăm. Sau đó chạy xuống núi bằng cách giảm độ nghiêng của một phần trăm mỗi hai phút.

Posted in: Sức khỏe

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5