Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?

Chữa bệnh lậu bằng thuốc đông y có hiệu quả không?, là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều người khi mắc bệnh lậu. Để có câu trả lời cho thắc mắc trên, mọi người có thể tham khảo những thông tin có trong bài viết dưới đây.

chua-benh-lau-bang-dong-y-co-hieu-qua-khong

Chữa bệnh lậu bằng đông y có hiệu quả không?

Trả lời cho thắc mắc này của bạn T, các bác sỹ chuyên khoa thuộc phòng khám 36 Ngô Quyền cho biết rằng:

Có rất nhiều người khi mắc bệnh lậu đã tự ý điều trị bằng thuốc Đông y mà không biết rằng, phương pháp này nếu không được chỉ định bởi các bác sỹ chuyên khoa sẽ không mang lại hiệu quả mà ngược lại có thể cho thuốc phản tác dụng, bệnh không khỏi và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh.

Do đó, khi mắc lậu, người bệnh không nên tự ý điều trị bằng thuốc Đông y mà hãy đến các đơn vị y tế có uy tín để được thăm khám, tư vấn và điều trị bằng các phương pháp tiên tiến dựa vào mức độ nhiễm bệnh cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh để mang lại kết quả điều trị cao và hiệu quả.

dieu-tri-benh-lau

Phương pháp điều trị bệnh lậu hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu như bằng thuốc Tây y, thuốc Đông y, vật lý trị liệu,… Trong đó,phương pháp Đông – Tây y kết hợp để chữa lậu được đánh giá cao về tính hiệu quả, dứt điểm, triệt để và an toàn, nhanh chóng, được nhiều người bệnh áp dụng, tin tưởng, tín nhiệm.

Quy trình chữa lậu bằng Đông – Tây y kết hợp được thực hiện như sau:

  • -Bước 1: Sau khi thăm khám, các bác sỹ sẽ cho người bệnh dùng thuốc Tây y đặc hiệu để loại bỏ tận gốc vi khuẩn lậu.
  • – Bước 2: Sau khi sử dụng thuốc Tây y, người bệnh sẽ được kết hợp dùng thêm thuốc Đông y. Thuốc Đông y có tác dụng giúp người bệnh thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu viêm, tăng sức đề kháng, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, hạn chế tối đa mức độ tái phát của bệnh, an toàn và dễ sử dụng. Đặc biệt, mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp bệnh hay tái phát.

Vì vậy, khi mắc bệnh lậu, mọi người có thể áp dụng phương pháp này để chữa trị bệnh dứt điểm và triệt để.

Posted in: Sức khỏe

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5