Cơ chế mới khi xét tuyển liên thông Cao Đẳng Dược

Nhiều bạn trẻ hiện nay có xu hướng học liên thông Cao Đẳng Dược nhằm đảm bảo cho công việc của mình sau này nhưng còn nhiều chưa hiểu về cơ chế mới khi xét tuyển liên thông, cùng tìm hiểu nhé!

Nhằm giúp các sinh viên tốt nghiệp trung cấp Dược có nhu cầu học liên thông để nâng cao trình độ, cũng như các bạn theo học các ngành khác nhưng lại có sở thích và mong muốn học Cao Đẳng Dược.

Trường cao đẳng dược hà nội đã tạo mọi điều kiện cho các bạn có thể theo học theo hình thức liên thông, có một vài cơ chế mới đã được thay đổi để thuận tiện cho nhà trường trong quá trình tuyển sinh cũng như giúp các bạn học viên có thể dễ dàng đăng ký học hơn.

Cao Đẳng Dược Hà Nội

Cao Đẳng Dược Hà Nội – nơi chắp cánh ước mơ

 

Theo thông tư số 55 của Bộ GDDT có thay đổi một vài điều như sau:

  • Các bạn đã theo học trung cấp Dược có thể học liên thông cao đẳng Dược ngay mà không cần phải đủ điều kiện là 36 tháng kinh nghiệm nữa.
  • Thời gian đào tạo kiến thức chuyên môn khi học Liên thông Cao Đẳng Dược là 1,5 năm, hình thức đăng ký học mới đó là đăng ký học theo tín chỉ vì vậy học viên hoàn toàn có thể chủ động chọn thời gian học tập phù hợp với bản thân, tạo điều kiện cho các em có thể vừa đi học vừa đi làm thêm để có kinh nghiệm thực tế.

>> Xem thêm: trường cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu

Hiện nay nhu cầu về nhân lực trong ngành Dược là rất lớn, các công ty Dược phẩm ngày càng nhiều, các bệnh viện và nhà thuốc tư nhân cũng đang thiếu hụt trầm trọng nhân lực ngành Dược vì vậy sau khi kết thúc khóa học Liên thông cao Đẳng Dược tại trường cao đẳng Dược Hà Nội bạn hoàn toàn có thể tự tin về kiến thức chuyên môn của bản thân để có thể xin được công việc phù hợp với bản thân mình!

Posted in: Giáo dục

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5