cuộc họp G7 là nhằm thúc đẩy giải trừ vũ khí hạt nhân

tai youtube mate Với một cuộc họp của bảy nước công nghiệp lớn (G7) được đưa lực mới trong nỗ lực giải trừ tai youtube mate vũ khí hạt nhân.
tai youtube mate
Các ngoại trưởng G7 đã gặp nhau tại thành phố Nhật Bản Hiroshima, nơi Mỹ đã cho nổ quả bom nguyên tử đầu tiên hơn 70 năm trước đây. Chủ Nhật Bản muốn thúc đẩy các mục tiêu của một thế giới không có vũ khí hạt nhân ( “Global Zero”).

Ngoại trưởng Fumio Kishida cho biết lúc đầu, ông hy vọng rằng từ Hiroshima an’m đi “thông điệp mạnh mẽ về một thế giới không có vũ khí hạt nhân”. Hiện nay lưu trữ trên toàn cầu được ước tính hơn 15.800 vũ khí hạt nhân. Hầu hết trong số họ với hơn 7200 từng thuộc sở hữu của Nga và Mỹ. Các chủ đề khác bao gồm các điểm nóng hiện nay như Syria và Ukraina và cuộc chiến chống Hồi giáo khủng bố.

Ngoại trưởng Đức Frank-Walter Steinmeier đã khởi nhưng không ở đây. Do trục trặc động cơ của máy chính phủ của ông, ông chỉ đến tám giờ muộn. Chiếc Airbus A430 đã phải chờ đợi cho chặng áp chót của chuyến lưu diễn châu Á của mình, các đô thị phía nam Trung Quốc Trường Sa, một phần phụ tùng. Chỉ trong buổi tối giờ địa phương đến các chính trị gia SPD tại Hiroshima.

Hôm thứ Hai, các ngoại trưởng G7 muốn nhớ tại đài tưởng niệm các nạn nhân bom nguyên tử ở Hiroshima. Hiện nay có các tên của hơn 297 000 người tử vong. Lần đầu tiên Ngoại trưởng Mỹ John Kerry sẽ tham gia thành viên bao giờ Mỹ là cao nhất của chính phủ trong một buổi lễ như vậy. Đầu cơ là trước khi hội nghị thượng đỉnh G7 tai youtube mate  của người đứng đầu nhà nước vào cuối tháng trong Shima Nhật Bản cũng Tổng thống Mỹ Những lỗi thường gặp khi tải Youtube trên điện thoại Barack Obama có thể đến Hiroshima.

Đằng sau hậu trường cũng được nói về sự trở lại của Nga vào nhóm các nước công nghiệp lớn. Steinmeier cho biết: Ông cũng là một hạn chế kháng có “Tôi hy vọng rằng G7 không vẫn là định dạng vĩnh viễn, nhưng mà chúng ta tạo điều kiện để trở lại nhóm G8.” “Nhưng năm nay chúng tôi vẫn chưa được.” đặc biệt là từ Anh và Canada, nhưng cũng từ Hoa Kỳ.

Nga đã bị loại trừ vào năm 2014 do sự sáp nhập của bán đảo Ukraina Biển Đen của Crimea từ Nhóm Tám quốc gia công nghiệp phát triển (G8). Kể từ đó tư vấn cho Hoa như trước chỉ trong bảy mạch. Như một điều kiện tiên quyết cho sự quay trở lại gọi là Steinmeier rằng Nga phải đóng góp cho một giải pháp chính trị cho cuộc xung đột Ukraine. Ngoài ra, nên “vai trò xây dựng” của Moscow trong nỗ lực hòa bình cho Syria là vĩnh viễn.
tai youtube mate

Đối với G7 cạnh host tai youtube mate  năm nay Nhật Bản bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức và Ý. Hội nghị thượng đỉnh G7 tiếp theo Tải youtube cho điện thoại windown phone của đứng đầu Nhà nước và Chính phủ sẽ diễn ra tại thị trấn của Nhật Bản Shima tháng năm. Năm tới, Ý là với lần lượt của Tổng thống. Song song, sau đó Đức đã chủ trì Nhóm 20 nước công nghiệp phát triển và mới nổi lớn (G20) tổ chức.

Là nước châu Á duy nhất trong G7 Vòng Nhật Bản muốn chuyển Hoa Tây chấp nhận để chú ý hơn đến những cuộc xung đột ở Biển Đông. Nhật Bản lập luận có với Trung Quốc các đảo không có người ở. Ngay cả các nước láng giềng như Việt Nam và Philippines có tranh chấp lãnh thổ với Trung Quốc. Các tuyên bố cuối cùng của Cộng hòa Nhân dân sẽ có lẽ không nêu tên. Bắc Kinh đã G7 hỏi trước cuộc họp của họ, không để mất chủ đề gây tranh cãi.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5