Đang chụp ảnh cưới ở nhà gỗ thì bị mất điện

Đang chụp ảnh cưới ở nhà gỗ thì bị mất điện

Biết làm thế nào khi đang chụp ảnh cưới hà nội ờ nhà gỗ thì bị mất điện bây giờ, có hai phương án xảy ra, một là đóng cửa nhà gỗ và đi về, vì nhà gỗ thường được dựng giữa rừng có nhiều cây cối che nên ánh sáng không có nhiều. Mất điện sẽ rất tối, không đủ ánh sáng để chụp được, hoặc là có thể thực hiện sang phương án thứ hai đó là dùng máy phát điện thắp sáng để chụp ảnh cưới.

Mình thì nghĩ đến phương án một hơn có khi thu dọn đồ nghề đi về không chụp ảnh cưới nữa chứ phương án hai thì có vẻ không được khả quan cho lắm. Ai mà biết là mất điện để mang theo máy phát điện được cơ chứ, hơn nữa giữa rừng tìm được máy phát điện thắp sáng đủ để chụp ảnh cưới đà nẵng cũng không phải là chuyện đơn giản mà. Đây là điều kiện lý tưởng rùi, có chục cái nhà gỗ như thế ai mà đi sắm máy phát điện hết cho bạn dùng được đâu.

Hy hữu lắm thì đi chụp ảnh cưới ở nhà gỗ trong rừng mới bị mất điện thui vì hệ thống điện cũng ổn định mà. Nhưng mà cũng nhiều khi chính đường điện lại bị một con vật nào đó cắn hay vô tình làm rơi cái gì đó vào làm đứt dây điện. Trong rừng thiếu ánh sáng tự nhiên lắm, trong nhà lại càng thiếu hơn, nên khó chụp ảnh cưới tphcm khi không có điện lắm. Thui nó là số rùi nếu đã mất điện thì thui đi về vậy, coi như là đã chụp xong rùi đi chụp những chỗ khác để bù vào thui chứ giờ biết làm sao được nữa.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5