Đảo cái Chiên địa điểm du lịch mới đẹp và mới mẻ ở Quảng Ninh

Cuối tuần này mọi người đã có ý định đi đâu chưa ? thời trang lính  Cả một tuần ngồi làm việc trong bức tường bê tông cốt thép có làm bạn căng thẳng đầu óc, quần rằn ri nữ  mọi thứ như mụ mị đi phải không, như tôi vẫn hay nói cũng bạn bè và các anh chị cùng làm với tôi rằng cuối tuần tôi muốn bùng cháy. quần rằn ri nam  Để có thể làm hết sức chơi cũng hết mình. Tuy nhiên nếu cứ lặp đi lặp lại các địa điểm quanh Hà Nội quen thuộc thì có lẽ rất nhàm chán phải không. Chúng ta hãy đi xa hơn một chút để tìm cảm giác mới lạ hơn. Đó chính là đảo cái Chiên ở Quảng Ninh. Cùng tìm hiểu về hòn đảo này xem nó quyến rũ đến đâu nhé.

Cách Hà Nội 330km nhưng không sao các bạn có thể nghỉ và bắt đầu di chuyển đến đây vào tối thứ 6 thế là sáng thứ 7 các bạn đã có mặt ở đây và lên kế hoạch cho chuyến du hí rồi.

Đảo cái Chiên là đảo nhỏ thuộc địa phận huyện Móng Cái, nó không được lớn như Cô Tô hay Quan Lạn nhưng độ đẹp thì không hề kém nhé.

Đến cái Chiên bạn được sống trong bầu không khí hoang sơ, sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị nhé, ở đây có nước biển trong vắt, bãi cát trải dài hơn 2km, có thiên nhiên kỳ thú với rừng và nhiều động thực vật quý hiếm.

Đến với đảo cái Chiên bạn còn được tận hưởng những dịch vụ du lịch kèm theo như khách sạn homestay hay những món ăn cực kỳ ngon ở đây. Ẩm thực ở cái Chiên rất phong phú và đa dạng chủ yếu là các món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon.

Posted in: Du Lịch

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5