DELL PRECISION M6800: MÁY TRẠM DI ĐỘNG TUYỆT VỜI

Tuyệt vời là từ mà hầu hết những người sử dụng laptop Dell Precision M6800 đánh giá, một trong những mẫu máy trạm có thiết kế đẹp nhất của Dell trong thời gian 2013. Với M6800, bạn có một chiếc máy trạm di động cao cấp, cấu hình khủng, thiết kế hầm hố, nam tính và màn hình hiển thị sắc nét, trung thực. Hãy cùng toplap đánh giá mẫu máy đình đám một thời này nhé

Thiết kế

dell precision m6800

Về thiết kế, máy có thiết kế gần như giống hệt với Dell Precision M4800 vời kích thước hầm hố, nam tính. Được nhà sản xuất sử dụng hợp kim Magie làm bộ khung cho máy, vì vậy mà M6800 rất chắc chắn, không hề có cảm giác ọp ẹp khi sử dụng hay mang vác, di chuyển. May có vỏ được làm bằng hợp kim nhôm siêu bền dùng trong chế tạo máy bay và được phủ một lớp sơn mờ nhìn rất lịch lãm. Máy được trang bị hầu hết tất cả các cổng kết nối cần thiết, từ cỏng cơ bản như 4 cổng USB, công mạng LAN, cổng xuất hình ảnh Display Port, HDMI, VGA. Ngoài ra, máy còn khe cắm ổ cứng ngay bên ngoài giúp bạn có thể mở rộng thêm dung lượng nhanh chóng.

Bàn phím laptop Dell M6800

touchpad dell precision m4800

Bàn phím của Dell Precision M6800 có thiết kế rất đẹp, tương tự như laptop Dell Precision 7510, các phím bấm có khoảng cách rộng rãi, mỗi phím bấm đều lõm ở dưỡi giúp tăng trải nghiệm gõ phím, tránh tính trạng gõ sai phím. Bàn phím còn được phủ một lớp cao su mỏng giúp tăng độ bám, tránh trơn trượt từ mồ hôi tay ra khi gõ.. Dell cũng trang bị tính năng chống tràn hco bàn phím laptop Dell M6800. Bạn có thể sử dụng bàn phím thoải mái mà không sợ nước hay cafe rớt vào phím và làm ảnh hưởng đến những linh kiện bên dưới.

Posted in: Công nghệ, Tổng hợp

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5