Đi bộ và chạy bộ ngược trên máy chạy bộ

Cách đi bộ hiệu quả trên máy chạy bộ hiệu quả.

Đi bộ ngược hoặc chạy bộ ngược trên máy chạy bộ làm việc một cách hoàn toàn khác so với đi bộ về phía trước. Điều này nên được thực hiện với tay tắt của đường ray bên.

Ảnh hưởng của việc đi bộ ngược

Tay trên đường ray phía hoàn toàn đánh bại mục đích của đi bộ ngược trở lại. Khi bạn cho đi, tư thế cơ bắp của bạn buộc phải có hành động nghiêm trọng. Vì vậy, là chân, hông và các cơ điều khiển mắt cá chân của bạn. Đó là lý do tại sao đi ngược với tốc độ nhanh hơn, mà không cần giữ trên, sẽ đặt điều kiện cho đôi chân của bạn trượt inline. Nó cũng sẽ được cải thiện đáng kể cán cân của bạn, ngay cả khi bạn phải bắt đầu ra ở 1 mph.

Bắt đầu chậm Khi đi bộ ngược về may chay bo dien da nang

Một người có thể thân – và điều này bao gồm những người lớn tuổi, người lớn, và những người mới tập thể dục có thể đi ngược lại mà không cần giữ trên. Tất cả bạn cần làm là bắt đầu ra siêu chậm và làm quen với nó. Khi bạn cảm thấy được điều chỉnh, tăng tốc độ trong 5/10 của một số gia dặm mỗi giờ. Nhiều cá nhân, tùy thuộc vào thể dục hoặc phối hợp trình độ của họ, nhanh chóng sẽ được lên đến 4 mph mà không bám vào.

Ở tốc độ này nhanh hơn, bạn sẽ cảm nhận rõ cơ bắp làm việc mà không được khai thác trong quá trình chuyển tiếp đi. Mong đợi cải tiến trong hoạt động thể thao, các lớp học bước và các địa điểm khác trong đó cân bằng được thử thách.

chay-bo-giam-can1

Chạy bộ và tập luyện đúng cách với máy chạy bộ cho cơ thể khỏe mạnh.

May chay bo Tech Fitness

Đi bộ ngược Với Incline

  • Đặt nghiêng ở mức 15% và 2 mph, giả sử rằng bạn đang điều chỉnh để đi bộ mà không cần giữ mức độ lạc hậu trên. Bạn sẽ sớm cảm thấy bỏng đẹp ở bắp đùi của bạn.
  • Nếu bạn có thể đi nhanh hơn, làm điều đó cho một đùi bỏng dữ dội. Bây giờ, nếu bạn không thể kéo dài hơn một vài phút, đó là hoàn toàn tốt đẹp.
  • Do khoảng thời gian ngắn ngủi ở mức 15% và 2-3 mph, xen kẽ với đi bộ về phía trước với một độ nghiêng thấp hơn (hoặc mức độ) cho một vài phút, qua lại, trong 30 phút.

Nghiêng-đi bộ thấp: Khi bạn đi bộ, hạ trung tâm của lực hấp dẫn để các bạn đang ở trong một vị trí ngồi xổm một phần tư. Giữ lưng thẳng. Đừng sân phía trước. Điều này sẽ tăng cường hỏa trong cơ bốn cơ bắp của bạn.

Chạy ngược trên máy chạy bộ tại nhà

Bạn có thể duy trì điều này tại 4 mph, và đi cho thời gian ngắn hơn ở tốc độ nhanh hơn, bất cứ thách thức bạn. Hãy suy nghĩ bên ngoài hộp. Làm khoảng 6 đến 8 mph ngược jogs cho miễn là bạn có thể, xen kẽ với phía trước đi bộ (hoặc chạy bộ chậm hơn) cho một vài phút, tổng cộng là 30 phút.

Chạy bộ và chạy nâng cấp lạc hậu quả thể thao và bổ sung thêm gia vị vào thói quen của bạn. Không bao giờ nhớ rằng nó có thể thu hút sự chú ý từ các thành viên phòng tập thể dục khác. Đây là thời gian của bạn, cơ thể của bạn.

Khoảng Đi bộ ngược

Bạn không cần phải dành một toàn bộ rất nhiều thời gian đi bộ ngược để gặt hái lợi ích. Vì vậy, nếu bạn muốn làm một khoảng thời gian một phút ở đây và có những ứng dụng sáng tạo của một máy chạy bộ, mà chắc chắn sẽ góp phần vào mục tiêu tập thể dục của bạn

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5