Đi thăm em bé đầy tháng tặng chăn điện có được không

Đi thăm em bé đầy tháng tặng chăn điện có được không

Theo các bạn thì thế nào, đi thăm em bé đầy tháng tặng chăn điện có được không nhỉ? Mình thì thấy cứ buồn cười thế nào ấy, hay là thui cái không tặng cái đấy nữa đâu nhé, tìm món quà khác để tặng thui. Mục đích là đi thăm em bé cơ mà, vậy nên tốt nhất là tìm những món quà gì mà em bé dùng được ấy chứ không thì tủi thân em bé ra. Thấy người ta còn nhỏ quá không biết gì nên người lớn cứ hay lợi dụng để sắm sửa cho nhau là chính.

IMG_1508

Ngoài chăn điện Fukadac ra bạn hãy nghĩ đến những món quà mà bé có thể dùng được ngay hoặc là trong thời gian vài ba tháng tới bé sẽ dùng chẳng hạn. Các món quà có thể dùng được ngay như quần áo này, chăn gối này, hoặc là sữa bỉm (riêng sữa bạn phải hỏi ý kiến của mẹ bé trước nhé, vì các bé sơ sinh không phải loại nào các bé cũng dùng được đâu, có những loại dễ gây dị ứng hoặc nóng trong cho bé đấy).

chan-dienfukadac-nhat-ban14

Hoặc bạn có thể mua xe đẩy để trong một hai tháng tiếp theo bé có thể sử dụng được, mẹ có thể đẩy bé đi ra ngoài để bé dạo chơi hoặc tắm nắng, tiện quá còn gì mà mẹ lại đỡ mất tiền để mua. Mà này, ở cửa hàng bán xe đẩy cũng bán cả chăn điện nữa đấy, nhớ là chỉ đi qua để xem thui nhé, đừng mân mê ở đấy lâu rùi lại thích mà không kìm lòng được lại mua là hỏng hết kế hoạch đã định sẵn từ trước nhé. Món quà này để dành cho lần sau đi, còn nhiều dịp mà.

Posted in: Kinh Doanh

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5