Đi thăm ngôi làng cổ đẹp nhất nước Anh

Nếu bạn đã từng ghé thăm nước Mỹ xinh đẹp quần rằn ri  thì chắc hẳn bạn không bỏ qua ngôi làng trong chuyện cổ tích Bubury

Bubury được mênh danh là ngôi làng cổ nhất của nước Anh. áo rằn ri  Vẻ đẹp dịu dàng bình yên luôn là điểm níu kéo du khách của ngôi làng nhỏ bé này.

Là ngôi làng nhỏ nằm ở vùng Cotswold và nằm cạnh dòng sông thơ mộng Alanki. balo phuot  Dòng sông lững lờ trôi khẽ đẩy những chiếc thuyền gỗ nhỏ theo dòng. Trên dòng sông này, người dân trong làng Bubury thường câu cá, bơi thuyền để giải khuây và thư dãn.

Ngôi làng  hiện lên như một bức tranh trong chuyện cổ tích ngoài đời thực. Ngôi làng trở nên nổi tiếng khi được một nhiếp ảnh gia tên là w.Rooney chụp  và đăng những bức ảnh ngôi làng trên fanpage cá nhân của anh ấy. Những bức ảnh thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Và từ đó ngôi làng luôn là điểm đến hấp dẫn của du khách thập phương.

Những ngôi nhà cổ của làng được làm từ đá thạch. Có ngôi nhà đã gần 100 tuổi nhưng vẫn dữ được những nét đẹp vốn có. Không rêu mốc, xô lệch.

Ngôi làng được phủ bời màu nâu bóng bẩy của những phiến đá thạch anh.

Để ngôi làng trở nên tươi đẹp và bình yên, nhiều người dân trong làng đã sử dụng hoa để trồng trên vách nhà, trên bờ rào, thậm chí là trên tường. Thành phố còn được mệnh danh là thành phố của loài hoa.

Ngôi làng được các nhà văn, các nhà du lịch ca ngợi rằng đây là ngôi làng đẹp nhất của đất nước anh quốc cho những ai muốn quên đi cái ồn ào náo nhiệt của cuộc sống đô thị.

Vẻ đẹp của ngôi làng đã được đưa lên phim ảnh và trở thành ngôi làng đẹp nhất nowcs anh.

 

Posted in: Du Lịch

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5