Địa điểm chụp ảnh cưới mùa thu ở đâu đẹp

Địa điểm chụp ảnh cưới mùa thu ở đâu đẹp

Mùa thu trời đẹp lắm, tranh thủ làm gì thì làm, ai nghĩ ra địa điểm studio chụp ảnh cưới chưa đi cùng em nào. Em đang định tận dụng ánh nắng triệt để đi ra đường Hàn Quốc chụp ảnh đấy. Trời vừa nắng vừa gió ra đấy chụp là sướng lắm đấy, chụp đến chiều tối bắt luôn ánh hoàng hôn cho vào ảnh nữa. Chụp xong thì cùng tìm một quán ngồi ăn ốc vừa nói chuyện vừa ngắm đường phố, ngắm người đi qua lại luôn.

Đấy là tôi mới chỉ nghĩ ra một địa điểm chụp ảnh cưới trọn gói thui, ở thành phố này còn nhiều địa điểm đẹp lắm đang chờ các bạn khám phá đấy. Chẳng cần suy nghĩ nhiều, chẳng cần đi tìm kiếm đâu xa, bạn chỉ cần để ý các nơi quen thuộc xung quanh chúng ta thui, tự nhiên bạn sẽ khám phá ra rất nhiều nơi mà hàng ngày có thể vì bộn bề công việc mà bạn bỏ lỡ lắm. Có khi cũng khu chợ đấy cũng góc phố đấy tùy vào từng thời điểm trong ngày mà trở nên đẹp lạ kỳ.

Mình và các bạn cùng nhau thi xem ai tìm ra nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp nhất hà nội nhé, đồng ý không nào. Mỗi khi có bộ ảnh nào đẹp thì share vào đây cho cả nhà cùng chiêm ngưỡng và bình loạn để chọn ra một bộ đẹp nhất nhé. Mình xin tiên phong là người đầu tiên với bộ ảnh con đường Hàn Quốc của mình nhé. Xin mọi người vào cho ý kiến đi để lần sau em còn rút kinh nghiệm và làm tốt hơn lần một nhé, he he, làm nhiều lần càng có nhiều kinh nghiệm mọi người nhể.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5