Điều các cặp đôi tò mò nhất là bảng giá chụp ảnh cưới

Điều các cặp đôi tò mò nhất là bảng giá chụp ảnh cưới

Nhiều cặp đôi khi xem website của các studio ảnh cưới thì click chuột đầu tiên là phải kiểm tra bảng giá chụp ảnh cưới trước khi xem các bộ hình chụp album ảnh cưới trên trang. Theo lời các cặp đôi thì nên xem trước để khỏi lãng phí thời gian. Thời gian để lựa chọn các studio phù hợp không nhiều, nên không thể cái gì cũng xem được cho chi tiết và đầy đủ cả.

Nếu ngay lúc đầu mải mê xem những album ảnh cưới mà thích quá nhưng khi xem giá thấy không đủ khả năng chi trả thì có phải là nuối tiếc không. Chính vì thế, chiến thuật của các cặp đôi có kinh phí eo hẹp là phải kiểm tra bảng giá chụp ảnh cưới trước, sau đó thấy ổn mới xem tiếp các mục khác, nhất là các bộ ảnh cưới. Để rồi từ đó, lọc trong những studio phù hợp về giá tiền thì trong đó phong cách chụp của studio nào thấy ổn nhất theo gu của mình thì sẽ chọn studio đó.

Nhiều studio không công khai bảng giá chụp ảnh cưới để khách hàng thấy tò mò mà phải nhấc máy lên để gọi cho mình. Hoặc do hiểu tâm lý khách hàng, nhiều studio có chia ra rất nhiều gói chụp ảnh có mức giá cao thấp khác nhau nhằm thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Hơn ai hết, các studio hiểu rằng bảng giá chụp ảnh cưới quyết định 50% việc khách hàng có lựa chọn studio đó hay không. Phần còn lại là phụ thuộc chất lượng bộ ảnh, tay nghề thợ chụp, chất lượng dịch vụ đi kèm và uy tin mà các stdio đã dày công xây dựng.

 

Posted in: Tổng hợp

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5