Điều gì làm nên sự “đời” của mạng xã hội Facebook?

Sheryl Sandberg cùng với Mark Zuckerberg là những người bạn của nhau, họ sau này cũng trở thành lãnh đạo đưa mạng xã hội Facebook lên đỉnh cao với lượng người dùng tai facebook ve may kỷ lục. Họ đã cùng bước qua nhiều thắng trầm, trải nghiệp đầy đủ đắng cay cũng như thất bại với Facebook. Khi mời Sheryl về làm giám đốc điều hành, Mark đã có người lo những công việc sau: kinh doanh, truyền thông, chính sách công, quảng cáo, mở rộng quốc tế. Điều này giúp Mark có thời gian nhiều hơn để phát triển nền tảng cốt lõi của MXH Facebook.

mang xa hoi facebook

Nhờ vậy, tín đồ MXH mới có những bản cập nhật tai facebook android mới, nhiều thay đổi trong số đó khiến người dùng gắn bó hơn với Facebook. Có thể khẳng định Facebook đã xóa nhòa mọi khoảng cách về không gian lẫn thời gian.

Sheryl – người làm cho Facebook tinh tế hơn

Sheryl đã chia sẻ lại một số kỷ niệm đáng nhớ trong một cuốn sách viết về thời gian đang làm việc tại Facebook, cô từng bị hiểu lầm về một việc mình không hề làm. Mark biết chuyện và là người đã động viên cô vượt lên khó khăn để hoàn thành tốt công việc. Đây cũng chính là khoẳng khắc thay đổi tất cả, mối quan hệ trong sáng mà Mark tạo với nhân viên đã giúp họ có động lực để làm được nhiều điều lớn lao.

Tham khảo tải camera360 để sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh số một hiện nay.

Sheryl về đầu quân cho Facebook vào mùa xuân năm 2008, suốt quá trình làm việc cô đã sống chết với mạng xã hội này. Chứng kiến đứa con cưng Facebook lớn lên từng ngày đúng là một trải nghiệp đáng giá. Từ một MXH đơn thuần cho sinh viên, nay Facebook đã đóng vai trò quan trọng kết nối mọi người trên toàn thế giới. Facebook không chỉ đơn thuần là xã hội ảo, nó ngày càng chân thật hơn, như chính những gì người dùng thể hiện trên đó.

Posted in: Công nghệ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5