đình công trên toàn quốc trong Hy Lạp

Trong cuộc biểu tình chống lại việc cắt giảm lương hưu kế hoạch đã nhập công chức Hy Lạp trong một cuộc đình công 24 giờ. Các cuộc đình công, trong đó các công đoàn của nhân viên nhà nước Hy Lạp đã gọi (ADEDY), cũng là bộ điều khiển không lưu và các nhà báo tham gia.
không có tiến bộ
Tác động chính: Kể từ nửa đêm tất cả lưu lượng không khí đến và đi từ Hy Lạp nghỉ ngơi. Tất cả các phương tiện giao thông khác, bao gồm tàu ​​điện ngầm, xe buýt và phà, lái xe bình thường.

Các Bộ, cơ quan thuế và các cơ quan khác đã đình công. Các bác sĩ ở bệnh viện của chính phủ chỉ được điều trị khẩn cấp. Nhiều giáo viên ngừng làm việc. Nhiều trường học vẫn đóng cửa. Trong phát thanh và truyền hình sẽ không có tin tức, thông báo các công đoàn của các nhà báo trong cả nước.

Vào giờ ăn trưa khoảng 3.000 người đã tới dự toán cảnh sát ở trung tâm Athens trên đường phố. “Down với các biện pháp thắt lưng buộc bụng, giống như một cái máy chém phá hủy lương hưu của chúng tôi”, hô vang những người biểu tình từ loa phóng thanh bên ngoài tòa nhà quốc hội. Sau đó, các cuộc biểu tình đã chia tay, các nhân chứng cho biết.

Hiện đang đàm phán với Athens đã được chủ nợ về các biện pháp thắt lưng buộc bụng hơn nữa với số tiền lên tới 5,4 tỷ euro. Nhưng việc cắt giảm lương hưu sẽ là 1,8 tỷ đồng. Nếu không có một thỏa thuận Hy Lạp không thể hy vọng cho bất kỳ trợ giúp thêm. Điều này bao gồm tổng cộng lên đến 86 tỷ euro. Tài chính Euclid Tsakalotos đã tuyên bố vào đêm trước của cuộc đàm phán tạm thời nên đi vào cuối tuần với một danh sách các yếu tố, trong đó thanh tra viên và các chủ nợ và chính phủ Hy Lạp đồng ý và không đồng ý với kết thúc. Athens hy vọng rằng người ta có thể đi đến cuối của tháng để đạt được một thỏa thuận.

Vào tháng Athens phải giải quyết hai khối dày nợ. Cho đến lúc đó, do đó phải chảy vào khoản tiền Athens. Giữa 13 và 20 tháng 7 trong tổng số hơn 2,7 tỷ euro để trả cho Ngân hàng Trung ương châu Âu (ETB) và Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF). Không trả Athens, Hy Lạp chạy nguy cơ phá sản.

Posted in: Dịch vụ và Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5