Đừng quên chuẩn bị những vật dụng này khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông

Hàn quốc mang ý nghĩa là quốc gia giá lại và mùa đông tại đây chắc chắn sẽ có tuyết rơi. Hẳn là bạn đã ao ước một lần được trải nghiệm cảm giác ngắm nhìn những bông tuyết bay mơ mộng như trong những bộ phim tình cảm đầy lãng mạn. Nếu muốn du lịch Hàn Quốc giá rẻ 2016 vào mùa đông thì đừng quên chuẩn bị những đồ dùng dưới đây bởi thời tiết sẽ lạnh lắm đấy.

1. Quần áo thật ấm và nhẹ

Mùa đông ở Hàn Quốc rất lạnh và nếu muốn đối phó với thời tiết khắc nghiệt đó thì trước khi đi bạn cần tổ chức ngay một buổi shopping và sắm cho mình những chiếc áo thật ấm nhé. Tiêu chuẩn chọn lựa đồ dùng là thật nhẹ, đỡ tốn diện tích vì bạn chỉ có thể mang đồ trong đủ khả năng cho phép mà thôi. Đặc biệt mùa đông, trọng lượng đồ dùng tốn nhiều diện tích nên hãy chọn những loại áo chất lượng, nhẹ và gọn gàng như áo lông vũ chẳng hạn. Chắc chắn bạn cũng không muốn ôm một đống quần áo công kềnh rồi trông như cái bao tải di động khi du lịch đâu đúng không.

2. Mũ len, găng tay, khăn quàng cổ

Thú vui chơi ném tuyết hay trượt tuyết chắc chắn sẽ diễn ra khi mùa đông tới. Để cầm nắm tuyết tất nhiên bạn phải dùng tới găng tay và giữ cho cơ thể an toàn thì đừng quên trang bị một chiếc mũ len cộng thêm một chiếc khăn quàng cổ ấm áp. Sẽ rất tuyệt nếu như được vui đùa với bạn bè thỏa thích dưới trời tuyết rơi hay lưu giữ lại những khoảnh khắc qua những bức ảnh với chú người tuyết béo tròn.

3. Thuốc

Để đảm bảo sức khỏe cho chuyến du lịch ý nghĩa và tuyệt vời thì bạn nên chuẩn bi một chút thuốc. Nhiều người nghĩ sang bên Hàn có thể mua tại một hiệu thuốc nào đó cũng được tuy nhiên nhiều người không hợp thuốc và giá cả lại khá đắt đỏ khi đổi sang tiền Việt nên mua thuốc mang đi là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm chi phí mà phù hợp với cơ thể của mình. Những loại thuốc cần mua như thuốc ho, thuốc cúm bởi cơ thể bạn chịu sự thay đổi đột ngột của thời tiết dễ bị mắc bệnh.

4. Kem chống nắng hoặc kem dưỡng ẩm

Đừng nghĩ mùa đông lạnh, ánh mặt trời yếu ớt mà quên đi việc dưỡng da. Da cần được cung cấp những dưỡng chất cần thiết để giữ được độ ẩm và không bị dị ứng với thời tiết. Nếu như ra ngoài chơi suốt cả ngày dài bạn nên cung cấp đủ nước cho cơ thể vì môi trường lạnh khiến cho tuyến mồ hôi bí bách rất dễ bị cảm lạnh. Lượng nước trong cơ thể vừa giúp tỉnh táo lại góp phần làm ấm thân nhiệt khi đi dưới trời tuyết rơi.

Posted in: Du Lịch

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5