Em chồng hỏi chụp ảnh cưới ở đâu này

Em chồng hỏi chụp ảnh cưới ở đâu này

Nhà có quả bom nổ chậm, chuẩn bị được tống đi rùi, nó đang hỏi xem chụp ảnh cưới ở đâu đây này. Quả bom này lại là em chồng chứ không phải em mình nhé, nó kém mình đâu đấy khoảng bốn tuổi, giờ mà tống cổ nó đi lấy chồng được mình mừng rớt cả nước mắt. Nhưng biết trả lợi nó là chụp ảnh cưới ở đâu bây giờ, mình lấy anh nó cũng năm năm rùi còn đâu làm sao mà nhớ hết được chứ.

Mình bảo nó là chị cưới lâu rùi nên bây giờ không nhớ được là chụp ảnh cưới ở đâu được. Bao nhiêu là việc trong một ngày, rùi con cái nữa, lúc nào cũng đầu bù tóc rối nhớ hết làm sao được chuyện từ cách đây năm năm. Nhưng nếu cô cần thì để chị đến hỏi mấy đứa ở quan xem chúng nó chụp ảnh cưới ở đâu rùi về chị bảo. Mấy đứa đấy cũng tầm tuổi với cô, cũng vừa lấy chồng xong, hỏi chúng nó là chuẩn rùi, vấn đề thời sự còn nóng hôi hổi nhé.

Con bé thấy mình nhiệt tình vụ tìm cho nó chỗ để xem chụp ảnh cưới ở đâu thì mừng lắm. Con bé này cũng lười mà, đi làm về là chỉ muốn leo lên giường nằm rung chân rùi chơi thui. Nó cũng không thích rong ruổi ngoài đường như mấy đứa bạn nó đâu. Thế nên giờ hỏi nó chụp ảnh cưới ở đâu thì nó có biết được đâu, đúng là ngược đời mà lẽ ra mình mới phải là người hỏi nó câu đấy chứ. Nhưng đáng tiếc là mình cũng chẳng có vấn đề gì liên quan đến việc đấy mà hỏi nó cả.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5