Euro 2016 trận đấu có thể được tổ chức tại sân vận động trống

Bất kỳ mối đe dọa bảo mật cao cấp tại Euro 2016 có thể có nghĩa là trận đấu được chơi đằng sau cánh cửa Euro 2016 trận đấu có thể được tổ chức tại sân vận động trốngđóng kín hoặc di chuyển đến một nơi khác của đất nước vào phút cuối cùng. Với chỉ ba tháng trước khi quả tắt của Euro 2016, lãnh đạo bóng đá châu Âu từ UEFA đã được chi tiết làm thế nào họ kế hoạch hành động trong trường hợp của một mối đe dọa khủng bố sắp xảy ra. Pháp vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp sau các cuộc tấn công ngày 13 tháng 11 tại Paris, một trong số đó diễn ra tại Stade de France trong một trò chơi bóng đá Pháp-Đức, và nhà chức trách lo sợ rằng khủng bố có thể nhắm mục tiêu Euro 2016 vào mùa hè. Martine Kallen, giám đốc của giải đấu tuần này nói rằng một kế hoạch an ninh đặc biệt đã được đưa ra. “Có thể là trận đấu sẽ được hoãn lại,” ông nói với tờ báo Thụy Sĩ 24 heures. “Nó cũng có thể là trường hợp đó trận đấu được di chuyển ở ngắn hạn đến sân vận động khác, hoặc đưa ra mà không có khán giả.”

Bảy triệu người dự kiến sẽ thăm Pháp trong suốt giải đấu, và các quan chức an ninh trong thành phố chủ nhà ngày hôm qua công bố kế hoạch cho biện pháp phòng ngừa trong khu fan hâm mộ , kể cả tìm kiếm cơ thể, video giám sát và bảo vệ tuần tra bên trong.

Tuy nhiên, Kallen, ai cũng chỉ đạo ba chức vô địch trong quá khứ, đã có một số lời trấn an cho người hâm mộ, nói: “. Đối với thời điểm này, không có dấu hiệu của một mối đe dọa đặc biệt Nhưng chúng tôi muốn được chuẩn bị cho bất cứ điều gì.”

Posted in: Thế giới, Tin tức, Tổng hợp

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5