Game 9Shot-Bắn súng căn tọa độ bạn đã chơi chưa ?

9Shot là một game thuộc thể loại game bắn súng căn tọa độ mới nhất hiện nay. Được ra đời cách đây không lâu và có lối chơi tương tự như Gunny nhưng game 9Shot sẽ mang đến cho các bạn một không gian khác biệt đôi chút.

Game 9Shot iOs free được xây dựng trên nền tảng 2D với đồ họa hình ảnh và các nhân vật vô cùng dễ thương nổi tiếng trong thế giới truyện tranh Anime và Manga rất phù hợp với những bạn tuổi teen. Vì vậy các bạn có thể tha hồ lựa chọn và nhập vai vào những nhân vật bé nhỏ này để quyết đấu với các đối thủ khác với mục đích giải cứu thế giới.

tai-game-9shot-online-mien-phi

Game 9Shot online free được thiết kế để đảm bảo phù hợp với nhiều dòng điện thoại khác nhau từ cấu hình thấp đến cấu hình cao và vẫn đảm bảo được các tính năng cũng như độ đẹp mắt của hình ảnh, với nhiều chiêu thức hoành tráng gay cấn nữa. Các bạn có thể thi đấu theo kiểu 1vs1, 2vs2, 3vs3, 4vs4 và thậm chí cả Guild vs Guild để thể hiện bản thân mình.

Ngoài ra thì 9Shot Android mien phi còn có hệ thống nuôi thú cho phép bạn chiêu mộ về cho mình rất nhiều loại thú cưng. Đây là một tính năng hấp dẫn của game khiến người chơi thích thú và không thể bỏ qua, các bạn có thể mang thú cưng của mình ra để đi chiến đấu cùng mình hoặc đi tìm những báu vật mang về.

game-9shot-android

Game 9Shot online có đầy đủ các tính năng cộng đồng như kết hôn, chiến, guild, chiến đấu liên sever và rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác giúp các bạn giao lưu, kết thêm bạn bè và giải tỏa được căng thẳng sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

Có thể nói 9Shot là một game rất đáng chơi, vì vậy hãy tải game 9Shot về máy Android hoặc iOs ngay bây giờ!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Posted in: Game

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5