Giai quyết linh động

Bích Hà và Hoàng Anh nhìn nhau, vẻ thất vọng hiện lên trên khuôn mặt họ gợi cho cô giáo Oanh nhớ đến cảm giác buồn chán đến mức có thể tự tử vì tuyệt vọng cùa những học sinh từng nhận phiếu báo điếm thi đại học ớ trường thời kỳ trước… “Vẻ thất vọng đến mức đau khổ tuyệt vọng này không thể có ờ nhừng ai định chơi trò tai quái với mình đâu. Có thể chuyện nguồn cội cha con gì đó là chuyện tướng tượng, nhưng việc họ tỉm đến đây là nghiêm túc. Mà sao lại đúng vào lúc này kia chứ, thật phiền, sắp đến giờ đóng cứa văn phòng để nghi Tet rồi”.

  • Cô… cô không thể linh động giải quyết được sao ạ? – Hoàng Anh nài ni.
  • Cô không thể – cô Oanh lắc đầu, mệt mỏi – Thứ nhất, vì đó là nguyên tắc phải tôn trọng. Thứ hai, là vì thời gian không còn. sắp tới giờ cô phái đóng cửa rồi các con à. Qua mùng Sáu Tet, nếu các con vần giữ ý truy lục thì hãy đem giấy giới thiệu đến đây.
  • Chả lẽ… – Bích Hà bật khóc – Cô không còn cách nào khác sao ạ? Con cần tìm gấp cha của con.
  • Chí ít thì con cũng phải cho biết cha cùa con là ai, tên gì thì cô mới có thể giúp lục tìm thông tin chứ? – cô Oanh ngán ngẫm – Chả lẽ cô phải lục trong đống hồ sơ lưu trừ 26 năm tarớc chi vì một cái tên viết tắt hay sao?
Posted in: Dịch vụ và Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5