gió tươi trong địa điểm cụ thể Game 7 viên ngọc rồng

Trong Game 7 viên ngọc rồng mộtGame 7 viên ngọc rồng trong những trung tâm cao cấp cực bắc của Stephanus Foundation, một thanh niên đi đầu. Chính xác 20 năm trước đây, nó đã được dành riêng.

Game 7 viên ngọc rồng
Monika StrehlowHai thập kỷ sau khi Petra Koeppe mất hơn là đứng đầu Trung tâm Senior (bên phải), đã qua Matthias Jakob (trái) vào thứ hai chính thức có trách nhiệm.

Các trung tâm cao cấp Brüssower “Haus am See” của Stephanus Foundation có bây giờ chính thức đầu mới. Matthias Jakob là mục sư của Hanfried Zimmermann, Phó Chủ tịch của Quỹ, được thành Game 7 viên ngọc rồng lập để phục vụ lễ hội trong nhà thờ thị trấn trong dịch vụ. Jacob đi hơn một năm, những ngôi nhà với Phần mền 7 viên ngọc rồng ios 60 giường điều dưỡng và 13 căn hộ dịch vụ tuổi hiện đã tạm. Các trung tâm cao cấp là một trong những phương tiện cực bắc của Stephanus Foundation, dẫn vào toàn bộ Brandenburg và Berlin ngôi nhà tương tự, nhà trẻ và các tiện ích xã hội khác.Game 7 viên ngọc rồng

“Nhưng Brüssow là một nơi đặc biệt,” CEO Torsten bạc suối nói. “Điều này không chỉ vì vị trí đẹp, mà còn về sự cởi mở, trung thực và ấm áp trong ngôi nhà.” Đây là bằng khen của Giám đốc đi Petra Koeppe, ông nói, và đưa cho cô lễ phó tế cao nhất, “Golden Crown Cross”. Bắt đầu từ năm tới, thành Game 7 viên ngọc rồng phố Brüssow và Stephanus Foundation cũng muốn làm việc cùng nhau khi nói đến việc quảnChơi 7 viên ngọc rồng di động lý của các trường mẫu giáo mới được xây dựng.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5