Giữ và cắt tỉa móng tay sạch sẽ khi chụp ảnh cưới

Giữ và cắt tỉa móng tay sạch sẽ khi chụp ảnh cưới

Đôi khi một chi tiết nhỏ nhưng bạn không để ý hoặc đánh giá thấp nó thì cũng có thể làm hỏng bộ ảnh cưới. Móng tay có thể là một thứ gì đó rất nhỏ, nếu nhiếp ảnh gia chọn góc chụp từ xa thì có thể chi tiết này không hiện rõ trên ảnh, nhưng nếu chụp ảnh cưới ở cự ly gần thì có thể chỉ vì móng tay mà hỏng luôn cả kiểu ảnh đẹp. Nên nhớ, khi chụp ảnh cưới, con người bạn xuất hiện hôm ấy phải gần như là hoàn hảo.

Hãy tắm rửa sạch sẽ, gội đầu cẩn thận, cơ thể thơm tho sẽ khiến cho bạn tự tin hơn trong ngày này. Chụp ảnh cưới có rất nhiều tư thế tạo dáng, chụp gần rồi chụp xa…Có những kiểu chụp tập trung vào phần tay, như khi cô dâu chú rể cùng cầm hoa cưới, hoặc chỉ là khi bàn tay chú rể đặt trên eo cô dâu. Chỉ những chi tiết nhỏ này thôi cũng thể hiện được tình yêu giữa hai người và có thể là điểm nhấn của album ảnh cưới hai bạn.

Vậy nên, trước khi ngày chụp ảnh cưới diễn ra, hãy dành thời gian đi làm móng tay cẩn thận. Bây giờ dịch vụ làm nail đang rất phát triển nên bạn không khó để tìm được chỗ uy tín để làm đẹp hơn đôi tay của mình. Hoặc nếu không bạn chỉ cần để trung tự nhiên nhưng sạch sẽ, móng tay cắt cẩn thận, tỉ mỉ, không nên để móng tay dài. Lau sạch lớp sơn lem nhem cũ, thích tự nhiên thì có thể bôi một lớp sơn bóng lên sẽ giúp móng tay của bạn trông đẹp hơn. Còn chú rể thì chỉ cần để tay sạch sẽ là được.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5