Gửi tài liệu quan trọng đi Singapore tại hồ chí minh

Gửi tài liệu quan trọng đi Singapore tại hồ chí minh

Là một đảo quốc sư tử xinh đẹp, trong lành và giàu có, Singapore không chỉ có nhiều đối tác làm việc với các công ty việt nam mà còn là nơi các bạn sinh viên việt nam học tập, làm việc, định cư nơi đây.

Chuyển phát nhanh đi Singapore của công ty TDK Express sẽ đưa bạn tới dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng. Tài liệu (toàn giấy A4) sẽ có phí vận chuyển rẻ hơn so với hàng hóa. Tuy nhiên, tài liệu cũng không vượt quá 2kg, nếu không sẽ bị tính là hàng hóa và thu phí như hàng hóa.

Người việt thường gửi hàng đi Singapore là giấy tờ quan trọng như hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, hợp đồng, giấy chứng nhận kết hôn,…đều là những giấy tờ quan trọng cần chuyển đi bảo đảm an toàn, không xảy ra thất lạc.

TDK Express là công ty vận chuyển chuyên nhận thư từ, tài liệu, hàng mẫu, hàng cá nhân, có nhận cả thực phẩm (có giới hạn số lượng) đi Singapore. Khách hàng tại hồ chí minh cần gửi bất cứ hàng gì đi sin dù vài gam đếnc ả trăm ký đều được nhân viên chúng tôi hỗ trợ và báo giá tốt nhất hiện nay.

Ngoài gửi tài liệu, giấy tờ đi Singapore, chúng tôi còn chuyển nhiều mặt hàng đa dạng khác tùy theo nhu cầu của khách hàng như áo quần, túi xách, giày dép, bàn ghế, cà phê.

Chuyển hàng đi giá rẻ và bảo đảm an toàn, giao nhận tại địa chỉ người gửi cung cấp, hãy liên hệ với TDK để được tư vấn, báo giá.

 

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5