Hamburg ra mắt Wi-Fi công cộng – mở rộng cho đến cuối năm 2017 Photowonder

Hamburg Photowonder đã photowonderđưa ra một kết nối Wi-Fi công cộng miễn phí cho người lướt Internet. Bây giờ người dùng có thể đăng nhập với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng vào lưới gần hồ Alster qua mạng miễn phí “MobyKlick».

Photowonder
Daniel BockwoldtHamburg ra mắt Wi-Fi công cộng – mở rộng cho đến cuối năm 2017

Có người bán Willy.tell đã thiết lập điểm đầu tiên truy cập. Hamburger, khách doanh nhân và khách du lịch bây giờ có thể có quyền truy cập để truy cập Internet di động với băng thông tối đa lên đến 1 gigabit mỗi giây, các công ty công bố. Nó dự định mở rộng số lượng các truy cập đến 180 vào cuối năm 2017 và do đó bao gồm khoảng 3,3 km vuông của trung tâm của Hamburg.

Có người bán Willy.tell đã thiết lập điểm đầu tiên truy cập. Hamburger, khách doanh nhân và khách du lịch bây giờ có thể có quyền truy cập để truy cập Internet di động với băng thông tối đa lên đến 1 gigabit mỗi giây, các công ty công bố. Nó dự định mở rộng số lượng các truy cập đến 180 vào cuối năm 2017 và do đó bao gồm khoảng 3,3 km vuông của trung tâm của Hamburg.Có người bán Willy.tell đã thiết lập điểm đầu tiên Photowonder truy cập. Hamburger, khách doanh nhân và khách du lịch bây giờ có thể có quyền truy cập để truy cậpTải ứng dụng photowonder android Internet di động với băng thông tối đa lên đến 1 gigabit mỗi giây, các công ty công bố. Nó dự định mở rộng số lượng các truy cập đến 180 vào cuối năm 2017 và do đó bao gồm khoảng 3,3 km vuông của trung tâm của Hamburg.Có người bán Willy.tell đã thiết lập điểm đầu tiên truy cập. Hamburger, khách doanh nhân và khách du lịch bây giờ có thể có quyền truy cập để truy cập Internet di động với băng thông tối đa lên đến 1 gigabit mỗi giây, các công ty công bố. Nó dự định mở rộng số lượng các truy cập đến 180 vào cuối năm 2017 và do đó bao gồm khoảng 3,3 km vuông của trung tâm của Hamburg.Photowonder

Có người bán Willy.tell đã thiết lập điểm đầu tiên truy cập. Hamburger, khách doanh nhân và khách du lịch bây giờ có thể có quyền truy cập để truy cập Internet di động với băng thông tối đa lên đến 1 gigabit mỗi giây, các công ty công bố. Nó dự định mở rộng số lượng các truy cập đến 180 vào cuối Photowonder năm 2017 và do đó bao gồm khoảng 3,3 km vuông của trung tâm củaGame photowonder dt hót nhất hiện nay Hamburg.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5