“Hardcore”: Sau khi Ballerspielen bộ phim hành động theo mô hình iVegas

Trong iVegas này ivegastàu cao tốc của một bộ phim là về tàn bạo như trong các trò chơi máy tính có liên quan. Nhân vật chính Henry, một nửa robot, nửa người, được gửi vào một cuộc rượt đuổi hoang dã thông qua một Moscow khắc nghiệt.

iVegas
hình ảnh capelightBộ phim “Hardcore” được quay từ góc nhìn của nhân vật chính.

Trong các trò chơi máy tính, cái gọi là game bắn súng đầu tiên người đang rất phổ biến trong một thời gian dài: trò chơi, nơi bạn được thực tế điền vào vai trò của nhân vật chính và chiến đấu đối thủ của mình với vũ khí. Bây giờ đến “Hardcore”, một bộ phim mà muốn bắt chước góc nhìn người thứ nhất này và ý nghĩa liên quan và mang đến cho màn hình lớn.Tất cả mọi thứ được quay, như máy ảnh befände trực tiếp vào đầu iVegas của nhân vật chính, hoặc là nếu khán giả giống như này. Một bộ phim giống như một trò chơi Cài đặt ứng dụng ivegas cho dt máy tính.

Được sản xuất có cực kỳ tàn bạo và đẫm máu màn hình đầu tay của Timur Bekmambetov. Đây đã là một đạo diễn hành động đình đám như các công trình như “Wanted” đã tạo nên tên (với Angelina Jolie). Trong một mini-roll trong này, chiếm chủ yếu với bộ phim diễn viên ít được biết đến cũng có thể được nhìn thấy, nam diễn viên người Anh Tim Roth.

orgy Vile bạo lực

Đó là về một nhân vật chính thực sự đã chết tên là Henry, người đã được lấy ra như robot chiến đấu với cuộc sống. Ở đó, ông phải vật lộn với một đội quân của kẻ thù nguy hiểm. Đã được các thẩm mỹ cao tham vọng, tắm trong màu đỏ thiên vị làm cho rõ ràng những gì một cái dự kiến ​​trong “Hardcore”: Là người đứng đầu trong chuyển động chậm với gậy bóng chày, gạch và dao đang bị xem thường mà ta có thể được điều ác.

Một lúc sau chúng ta học Henry biết, nhân vật chính, trượt nó ở trong da của nó. Các quan điểm người đầu tiên được sản xuất bởi máy ảnh đảm bảo rằng chúng ta kinh nghiệm từ bây giờ tất cả mọi thứ của Henrys mắt: Làm thế nào ông được hồi sinh bởi vợ ông, một nhà khoa học cho cuộc sống. Làm thế nào anh ta phải chiến đấu như một cỗ máy giết người của Moscow khi ông bị tấn công bởi vô số đối thủ với vô số vũ khí, bao gồm cả xe tăng, ngay cả. Và như Henry cuối cùng trong một loại trận chiến cuối cùng (một lần nữa có một tiếng từ các trò chơi máy tính yếu tố dramaturgical) phải cạnh tranh với một anh chàng độc hại với dầu mỡ, tóc vàng nửa chiều dài.iVegas

Anh hùng đã phải chịu đựng nhiều

Màng nơi bạn vui với nhân vật chính, thông cảm hoặc có thể vui mừng, thực sự thuận lợi cho việc nhận dạng cảm xúc. Nhưng mặc dù thực tế rằng bộ phim này được quay với chế độ xem ảnh chủ quan của mình như vậy, giả vờ là Henry, để lại một tấm bạt Xong lạ lạnh. Không ai cảm thấy như Henry, vẫn còn một bị lớn với anh ta. Và, mặc dù hybrid này của con người và robot trong 90 phút của bộ phim phải chịu nhiều hơn bất kỳ anh hùng phim thời gian qua.

Việc thiếu nhận dạng cảm xúc nhưng làm cho nó khó để khán giả phải chịu iVegas đựng sự tàn bạo và đặc biệt là không có ý nghĩa cuộc tàn sát có chứa. Vài giây phút tạm dừng trong khi bạnChơi game ivegas miễn phí có giống như thật như gieo ít, mặc dù hài hước khá thông minh.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5