Hiệu năng qua Quadrant và AnTuTu

– Hiệu năng: Cùng được trang bị vi xử lý lõi kép, nhưng cả ba mẫu smartphone đều sử dụng chip của ba nhà sản xuất khác nhau. Samsung trang bị SoC của Broadcom cho Galaxy Grand Duos, sau khi sử dụng chip Broadcom vào các mẫu Galaxy giá rẻ trước đó (Ace, Y, Y Duos…). Với truyền thống sản xuất các thiết bị kết nối không dây (Wi-Fi, Bluetooth,…), Broadcom chỉ vừa bước vào thị trường SoC, và BCM28155 trên Galaxy Grand Duos là a900 sky một trong những sản phẩm thử nghiệm đầu tiên. Riêng Q-Smart SS3 lựa chọn giải pháp an toàn khi tích hợp chip Snapdragon S4 của Qualcomm, vốn được đánh giá cao trên thị trường toàn cầu về hiệu năng vi mức độ tiết kiệm năng lượng.

Với  tốc độ xử lý 1.2GHz và bộ nhớ RAM tương đồng, kết quả đánh giá hiệu năng qua Quadrant và AnTuTu của cả ba máy đều không mang lại khác biệt lớn. Điểm trung bình của ba máy khoảng 3.000 với Quadrant và 6.000 với AnTuTu Benchmark. Như thế, sky a890 gia bao nhieu ta có thể yên tâm về hiệu năng xử lý của ba smartphone lõi kép này trên nền Android 4.1 Jelly Bean, với những cải tiến về mặt tốc độ nhờ vào Project Butter.

–           Pln: Yếu tố còn lại để cân nhắc giữa các mẫu máy phụ thuộc vào yếu tố tiết kiệm năng lượng vốn được quan tâm đặc biệt trên các smartphone màn hình rộng. Dù được tích hợp màn hình kích thước lớn nhất a910 nhưng chính sự kết hợp giữa chip Snapdragon S4 tối ưu năng lượng về nguồn pin dung lượng cao đã góp phần mang lại thời lượng pin tối ưu trên Q-Smart 553. Mẫu smartphone Q-Smart S53 của có thời gian sử dụng trung bình từ một đến hai ngày, tuỳ theo tần suất sử dụng của từng cá nhân.

Posted in: Công nghệ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5