Hình ảnh ngộ nghĩnh của sao Việt trong bộ sticker trên Zalo

Rất nhiều những phát ngôn có độ gây sốc mạnh như của người mẫu Ngọc Trinh, ca sĩ Cao Thái Sơn… hay như những “tuyên ngôn” để đời của một số sao Việt đều được xuất hiện trong những bộ sticker: “Sành điệu củ kiệu” trên ứng dụng Zalo đã chính thức được ra mắt người dùng.

Sticker sao Việt ngộ nghĩnh trên Zalo

Bộ sticker “Sành điệu củ kiệu” chính là tập hợp của những câu nói hài hước đến “bất hủ” đã từng gây sốt rầm rộ trong cộng đồng dân mạng như những từ “Bó tay chấm com” hay như “Ảo tung chảo” hoặc “Đói như con chó sói” hay như “Ngon lành cành đào” rồi “Phê như con tê tê”. Và điều đặc biệt là, những bộ hình ảnh sticker này còn thể hiện một cảm nhận, một cái nhìn rất hài hước về một thế giới showbiz Việt muôn hình vạn trạng thông qua hình ảnh của những người nổi tiếng trong làng giải trí Việt cùng với những phát ngôn có tính “độc”, “dị” và rất “sốc”. Tải zalo apps kèm thêm cả bộ sticker http://www.zaloapps.net

Ngộ nghĩnh sticker Sành điệu củ kiệu

Từ đó, người dùng sẽ bắt gặp ngay đâu đó những hình ảnh của cô Ngọc Trinh qua bóng dáng một cô gái đang có hành động “cạp đất” kèm theo những phát ngôn “kinh điển” của cô như là “Cạp đất mà ăn”. Hay như một Cao Thái Sơn hết sức điển trai và hào hoa hay nói câu “Chuẩn men”, hoặc là hình ảnh của anh chàng có đội trên đầu mình chiếc khăn trùm của người A-rab và kèm theo câu nói sau : “Đẹp trai có gì sai?” phát ngôn kinh điển này liệu có gợi cho bạn liên tưởng tới những anh chàng có mệnh danh là “trai đẹp bị trục xuất” có tên là Omar đã từng gây sốt rộng rãi trọng cộng đồng mạng cũng một thời gian dài?

Với những nét vẽ được tối giản, kèm theo sự hài hước, bộ sticker có tên “Sành điệu củ kiệu” đã mang đậm trong nó hơi thở của cuộc sống hiện đại, bộ hình ảnh này thích hợp cho những bạn trẻ nào muốn thể hiện cái cá tính hài hước “hóm hỉnh” của mình. Cùng sự phát triển đó, facebook cũng vừa tích hợp nhiều icon độc đáo cho người dùng, tai facebook để thêm những bình luận icon ngộ nghĩnh.

Hình ảnh Sticker gợi nhớ đến sao Việt

Một số bộ sticker khác của Zalo

Trương trình thể thao 360 có rất nhiều môn thể thao được đông đảo các bạn trẻ ưa chuộng và bộ sticker của 12 Cung Hoàng đạo cùng với hình ảnh đôi nam nữ thuộc mỗi chòm sao vẽ theo phong cách hoạt hình cực kỳ vui nhộn. Bộ ba sticker mới này hứa hẹn sự thích thú cho bạn và nó cũng sẽ là người bạn đồng hành thú vị cho chúng ta khi trải nghiệm cùng với ứng nhắn tin hay gọi điện miễn phí trên tai Facebook tiếng Việt, bộ hình ảnh siêu lạ mắt này là yêu tố khắc phục cho sự khô khan, nhàm chán của những dòng tin nhắn ký tự.

Với những chức năng cơ bản, ví dụ như nhắn tin, hay gửi tin nhắn thoại, hoặc gọi điện miễn phí, ứng dụng Zalo đã giúp bạn giữ liên lạc tốt với gia đình và bạn bè của mình. Dùng Facebook rất tiết kiệm và tai Facebook rất đơn giản, nhanh chóng, không giới hạn gì cho bạn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự do thể hiện cá tính riêng độc đáo của mình và tạo được sức lôi cuốn thú vị cho mỗi thông điệp tin nhắn mình gửi đi bằng các hình ảnh sticker động cự kỳ vui nhộn và đáng yêu.

Posted in: Uncategorized

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5