Hướng dẫn kỹ thuật bảo dưỡng máy in phun

Khi muốn đầu phun được sử dụng ở trạng thái tốt nhất thì bạn nên tiến hành sản xuất, xin hãy cố gắng để máy thử một số hình mẫu trong vòng 3 hoặc 4 ngày, hình in tốt nhất sử dụng cả 4 màu CYMK, ngoài ra 2 biên đều phải chạy dãy màu KMSB . Để bảo đảm đầu phun đang trong trạng thái đổ mực máy in. Khi in tốt nhất nên lấy miếng vải để bảo vệ đầu phun ra ngoài.

HP Pro 8500AĐổ mực máy in phun

Trong quá trình in khi phát hiện đầu phun bị nghẹt nhẹ, phải nhanh chóng tạm dừng sau đó sử dụng thiết bị để hút mực ra rồi vệ sinh và đổ mực máy in. Sau khi vệ sinh xong nên sử dụng ống xilanh bơm nước rửa để rửa các giọt mực còn đọng  in bay hơi làm cho đầu phun bị nghẹt thì bạn hãy làm theo các bước sau đây để bảo vệ đầu phun tốt.

Kịp thời xử lí triệt để khi đầu phun bị nghẹt là yếu tố quan trọng để bảo vệ đầu phun trong thời gian được lâu.
Ngoài ra nên cẩn thận tìm ra các ngyên nhân làm hỏng đầu phun. Làm sạch miếng gạc bảo dưỡng thường xuyên bằng nước rửa, sau đó đổ nước rửa thấm ướt miếng gạc cho sạch. Để đảm bảo máy in được sử dụng dài lâuimages

Ấn phím bắt đầu để tạm dừng, sau đó ấn phím purge để di chuyển dàn đầu phun về vị trí vệ sinh cho sạch sẽ. Giữ trạng thái máy vẫn trong tình trạng mở, tháo gở các đường dây cáp để hệ thống cung cấp mực phụ lên main trên đầu máy cho cẩn thận. Tháo gở đường ống dẫn mực trên đầu phun(từ hộp mực phụ) nếu cần thiết, sau đó sử dụng ống xilanh để vệ sinh đầu phun và đổ mực máy in PP: mỗi lần 40ml nước rửa, mỗi 20 phút /lần, từ 3 đến 4 lần.Vệ sinh xong rồi bạn gắn trở lại các đường dây cáp của phao cảm ứng và các đường ống dẫn mực cho đúng rồi sau đó tiếp tục thao tác in phần in tạm dừng trước.

Posted in: Công nghệ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5