The Jungle Book: hình ảnh ngoạn mục, câu chuyện cũ Zalo

“The Zalo Jungle Book” làZalo một trong những bộ phim kinh điển. Nhưng công việc vào năm 1967 sẽ sớm được 50 tuổi. Thời gian cho một phiên bản mới, người ta nghĩ có lẽ tại Disney. Các mới “Jungle Book” điểm số với hình ảnh tuyệt vời. Nhưng bằng cách nào đó một cái gì đó mất tích.

Zalo
© 2015 Disney Enterprises, Inc Tất cả các quyềnMogli và Baghira trong bộ phim mới.

Một Trả cổ điển với màn hình lớn trở lại: “The Jungle Book – The Jungle Book”. Disney đưa bộ phim hoạt hình nổi tiếng của ông từ năm 1967 trên mới, như sự pha trộn trực quan tuyệt đẹp của bộ phim xoắn thật và công nghệ máy tính.

đó là nội dung đạo diễn “Iron Man” Jon Favreau nhưng tiếc là không thể phá vỡ đi từ bộ phim đình đám cũ và giải thích một cách độc lập nhà máy Rudyard Kipling. Vì vậy, là mới “Jungle Book” Mặc dù thực hiện kỹ thuật tuyệt vời, nhưng cuối cùng chỉ là một bản kể của một chất lâu được biết đến. Ngoài ra sự dễ dàng và quyến rũ của các mẫu hoạt hình gần 50 tuổi không thể với tới bộ phim mới trên một khoảng cách dài.

nói Gloomy và thú vị

Một vài mạnh Giọng Favreau nào. Vì vậy, thế giới Mowgli thời gian này Zalo không phải là ngọt ngào và ấm cúng như cũ trong bộ phim của Disney.Câu chuyện về cách phát triển với những Cập nhật sticker chào đón năm mới Zalo con sói cậu bé con người chống lại sự hổ Shere Khan chiến đấu là tối hơn và thú vị hơn nói – và do đó di chuyển gần hơn đến sách Kipling. Voi tá Hathi không có lãnh đạo ngu ngốc. Nếu ông anrückt với đàn ông màu xám, rừng cư dân cúi đầu cung kính.

Hơn nữa mối quan hệ Moglis với bạn bè của mình trong phiên bản mới ít vô tư. Balu (tiếng Đức: Armin Rohde) về việc không chỉ là các chú tốt đẹp, người mà ông đã vui vẻ. Con gấu là mâu thuẫn; dưới lòng tốt của mình với một số da để cơ hội. Cùng có mặt tại con rắn Kaa (Jessica Schwarz), các Bagheera panther (Joachim Krol), tà ác Shere Khan (Bến Becker) và Monkey King Louie (Christian Berkel).

Ngay cả những bài hát cũ trước khi đến

Một yếu tố quan trọng trong giai đoạn mới “Jungle Book” là điện áp.Thời gian và một lần nữa, Mowgli rừng nguy cảnh kịch tính diễn ra, có lẽ một chút đáng sợ đối với trẻ nhỏ. Một số khoảnh khắc vui vẻ nới lỏng tâm trạng, tuy nhiên, cũng như những bài hát nổi tiếng, đó là bởi bộ phim hoạt hình cho ca khúc đình đám. Với sự thanh khiết, thường tối của bộ phim họ hành động mà là đặt và gần như ra khỏi chỗ.Zalo

Nếu Balu vô tình chà đạp các phim hoạt hình cũ trong rừng, kiến ​​liếm lên dưới đá và thưởng thức bản thân với Mowgli, anh ta không thể có một sự lựa chọn hơn loszusingen với niềm vui: “The Necessities Bare”. Trong ấn bản mới là không phải như vậy. Trong khi Mowgli và Baloo bạn bè ở đây cũng có, nhưng không ảnh hưởng đến mối quan hệ mật thiết của họ.Balu là anyway không phải là một mẫu mực của sự vui vẻ, mà một trong do đó giảm sự bùng nổ niềm vui này dễ dàng. hoạt Authentic Monkey King Louie khi anh ấy hát ghen tị: “. Tôi muốn được giống như bạn” Đáng nghe trong bản gốc tiếng Anh là cách Scarlett Johansson là các giác quan Zalo khó hiểu Riesenwürgeschlange Kaa ai muốn quấn Mogli. Thật không may bạn biến mất bài hát tuyệt vời quyến rũ hát15 vấn đề phổ biến thường gặp trên Zalo uncredited: “Niềm tin trong tôi – tôi tin tưởng!”.

Posted in: Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5