Khắc phục tình trạng lumia 640 bị treo hình bánh răng khi reset lại máy?

Giúp đỡ em với, Khắc phục tình trạng lumia 640 bị treo hình bánh răng khi reset lại máy?

Điện thoại e đang sử dụng Microsoft lumia 640 rất ok nhưng hôm nay tự dưng nó lại dở chứng bị đơ đơ. Đã thử khởi động cũng như reset lại cũng ko thành công. Màn hình điện thoại của em nó cứ xoay mãi không làm sao vào hệ điều hành được ạ

Chào bạn, trước đây con máy lumia 640này của mình cũng đã gặp trường hợp như thế, và sau đây là cách khắc phục của mình và mình nghĩ là tự bạn có thể làm được ở nhà:

Trước hết bạn phải tải phần mềm Nokia  software updater (NSU) về máy tính và cài đặt sử dụng được cho win 7 và win 8. Lưu ý bạn nên tải phiên bản mới nhất là 4.3.2 để tránh phải cập nhật. Sau đó cắm điện thoại của ban vào máy tính qua dây usb. Và mở phần mềm này nên chọn “my device does’nt boot up” trên máy tính. Ở màn hình hiện ra nhấn “cotinune”. Tiếp tục trên màn hình hiện ra “ Please Follow these…” lúc này bạn nhấn đồng thời 2 phím : nguồn + giảm âm lượng cho đến khi điện thoại rung thì bạn nhấn chọn “ OK” ở màn hình máy tính. Sau đó đợi khi đến khi máy hỏi và bạn tiếp tục chọn “ok” và đợi đến khi máy của bạn mở lên là ok. Chúc bạn thành công nhé!!!

 

Posted in: Công nghệ, Tổng hợp

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5