Khu đô thị Gamuda có mô hình đô thì lớn như thế nào ?

 Khu đô thị mới Gamuda City là một trong những mô hình đô thị nhỏ đáng được học hỏi.

Bán chung cư gamuda  là khu đô thị mới có vị trí địa lý thuận lợi được thực hiện bởi chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Gamuda City là một thành phố thu nhỏ với nhiều tiện ích và quy mô các hạng mục hiện đại nằm trong một khuôn viên hoang sơ rộng lớn. Đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước thì Gamuda City là một trong những dự án đáng để học tập.

Chủ đầu tư là công ty con của tập đoàn Gamuda Berhad – chủ đầu tư đến từ Malaysia mang tầm cỡ quốc gia. Kinh nghiệm thực tiễn của chủ đầu tư là triển khai các công trình lớn trên khắp các nước thuộc khu vực Đông Nam Á, Khu vực Trung Đông, … Do vậy mà Nhà liền kề gamuda có điểm mạnh về kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức chuyên môn.

Khu đô thị mới Gamuda City được triển khai trên bốn hạng mục đó là Gamuda Central, Gamuda Lake, Gamuda Plaza cuối cùng là Gamuda Gardens. Mục đích của chủ đầu tư là biến nơi hoang sơ này thành một thành phố hiện đại với sự nổi trội về cơ sở hạ tầng tiện nghi nhưng lại không làm mất đi vẻ đẹp trong lành mang thiên nhiên mang lại.

Phòng ngủ nhà liên kề  gamuda
Phòng ngủ nhà liên kề gamuda

Những điểm đáng học tập ở Gamuda City.

  • Cơ sở hạ tầng được thực hiện đảm bảo an toàn trong xây dựng và cho người sử dụng. Sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường và người sử dụng.
  • Thiết kế hiện đại nhưng không mô phỏng theo lối mòn và luôn đổi mới mang những dấu ấn riêng biết. Tập trung và từng chi tiết nhỏ và phá cách trong thiết kế là phong cách của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam.
  • Hội tụ đầy đủ các hệ thống hiện đại như hệ thống đường xá, hệ thống an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống xử lý chất thải, …
  • Khuôn viên rộng dãi không tập trung vào các toà nhà cao tầng, tạo ra một khung cảnh rợp bóng cây xanh và có hồ nước lớn nguyên sơ của công viên Yên Sở. Mỗi căn nhà đều có một khoảng trống để phục vụ cho nhu cầu trồng cây có thể trồng rau, hoa, cây cảnh, …
    >> xem thêm khu do thi gamuda

Đối với môi trường đang ô nhiễm tại Việt Nam thì Gamuda City như mở ra một cánh cửa mới,mang lại cuộc sống an toàn cho người dân Việt Nam.

Posted in: Nhà Đất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5