Kinh nghiệm du lịch Chicago, Hoa Kỳ

Thời gian tốt nhất để du khách ghé thăm Chicago là từ tháng tư đến tháng năm hoặc tháng Chín đến tháng Mười, khi nhiệt độ ấm áp và giá cả hợp lý. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều lễ hội diễn ra vào mùa xuân và mùa thu. Mùa hè đánh dấu mùa du lịch cao điểm của Chicago, với khách du lịch từ khắp nơi trên đất nước hy vọng sẽ tận dụng lợi thế của thời tiết ấm áp. Nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm thành phố Windy vào giữa tháng Sáu và tháng Tám, khi đó đang là mùa du lịch cao điểm và giá cả sẽ cao hơn.

Chicago

Mùa đông là một câu chuyện hoàn toàn khác: Thời tiết ở Chicago giữa tháng mười một và tháng ba rất lạnh, nhưng nếu bạn có thể chống lại được thời tiết giá rét đó, khách sạn và vé máy bay ưu đãi này rất dễ tìm. Mùa đông du khách không nên đi bộ trong công viên bởi nó rất lạnh. Hãy chuẩn bị với một chiếc mũ ấm áp, một đôi găng tay dày và một đôi giày nếu bạn đến thăm Chicago vào mùa đông.

Chicago

Cách tốt nhất để có thể đi xung quanh Chicago là phương tiện giao thông công cộng – đặc biệt là tàu giá rẻ và dễ sử dụng. Ngoài ra còn có một hệ thống xe buýt rộng rãi với các tuyến đường phục vụ gần như mọi tuyến đường nhưng xe buýt có thể gây khó khăn cho những người mới đến chưa xác định được hướng đi của xe buýt. Ngoài ra còn có các hệ thống tàu Metra có điểm dừng khắp trung tâm thành phố Chicago. Bạn có thể sử dụng giao thông công cộng để đến thành phố từ hai sân bay gần đó. Sân bay quốc tế O’Hare nằm ngay dưới 18 dặm về phía tây bắc của trung tâm thành phố và Sân bay Quốc tế Midway Chicago nằm cách khoảng 11 dặm về phía tây nam của trung tâm thành phố.

Posted in: Dịch vụ và Giải trí

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5