Làm dịch vụ chụp ảnh cưới bao lâu thì hòa vốn

Làm dịch vụ chụp ảnh cưới bao lâu thì hòa vốn

Một số bạn dùng vốn đi vay để kinh doanh dịch vụ chụp hình cưới nên rất lo, điều các bạn ấy quan tâm là làm ăn bao giờ thu hồi được vốn còn trả nợ. Với lại làm ăn thì phải tính chuyện thu hồi vốn là điều đương nhiên rùi. Nếu các bạn làm ăn chăm chỉ và tốt lộc thì có thể khoảng hai năm là thu hồi về đủ vốn rùi nhé, còn nếu chỉ nhàng nhàng thì có khi cũng phải ba bốn năm đấy.

Một yếu tố quan trọng không kém khi làm dịch vụ chụp hình cưới trọn gói là xem bạn đầu tư bao nhiêu cho cửa hàng của bạn. Đầu tư càng lớn, càng nhiều vốn thì thời gian thu hồi vốn càng lâu, còn ngược lại cửa hàng nhỏ xinh thì thời gian thu hồi vốn dễ hơn. Cái chính vẫn là lượng khách hàng đến với bạn sẽ quyết định về thời gian thu hồi vốn nhanh hay chậm, lãi nhiều lãi ít hay là bị lỗ, nên bạn cân nhắc tính toán cho kỹ vào nhé.

Đừng thấy người ta làm studio chụp ảnh cưới đẹp hà nội lãi nhiều mà tưởng là ngon ăn nhé, có thể nhìn bên ngoài thì nhàn nhã thế thui chứ thực chất cũng phải lo lắng nhiều lắm. Dùng tiền đi vay để kinh doanh phải cân lên đặt xuống nhiều lắm, vì mở mắt ra là bạn phải nghĩ ngay xem ngày hôm nay bạn phải kiếm được bao nhiêu tiền và kiếm ở đâu để có tiền trả nợ cho ngày hôm đấy. Đầu óc lúc nào cũng phải căng như dây đàn đấy, không chơi được đâu, thế nên phải thường xuyên nghĩ ra chương trình mới để thu hút khách hàng đến.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5