Lựa chọn san go tu nhien cho các phòng khác nhau

San go tu nhien cho phòng sinh hoạt gia đình

san go tu nhien trong phòng sinh hoạt chung ấm ápThông thường, phòng gia đình được thiết kế cho sự thoải mái  hơn so với các khu vực khác của ngôi nhà. Đối với những lý do này, một cái nhìn đầy chất gỗ, ấm áp và nhẹ nhàng nhiều hơn bình thường  được đánh giá cao. Bạn có thể sử dụng các loại san go tu nhien với gam màu trung tính, sáng sủa như, sàn gỗ tự nhiên Căm xe, sàn gỗ Sồi Anh Đào, Tần bì . Những loại san go tu nhien này đều có chung một điểm là sáng sủa và ấm áp. Bạn nên chọn loại san go tu nhien bản rộng mang đến sự thư thái và thoải mái.

Sàn gỗ tự nhiên trong nội thất phòng khách / phòng ăn

san go tu nhien sang trọng cho phòng kháchPhòng khách và phòng ăn có xu hướng khẳng định tính thẩm mỹ và phong cách ngôi nhà bạn và ngoài ra, lưu lượng đi lại cũng tương đối cao. Đối với một bầu không khí truyền thống , bạn hãy thử loại san go tu nhien bản hẹp hơn. San go tu nhiên bản hẹp có một sức hấp dẫn rất truyền thống, đặc biệt là khi loại san go truyền thống như sàn gỗ tự nhiên Căm xe được sử dụng. Đọc thêm về dòng sàn gỗ tự nhiên Căm xe tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

Đối với một cái nhìn hiện đại và thanh lịch, hãy thử loại san go tu nhien bản hẹp với kiểu màu sắc  sẫm màu hơn. Điều quan trọng là phải luôn xem xét lưu lượng đi lại có thường xuyên  trong các phòng này, để khi sử dụng san go tu nhien có thể giúp xác định loài cây gỗ sẽ là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Bạn có thể tham khảo  biểu đồ Janka độ cứng để thấy  một danh sách đầy đủ  bảng xếp hạng độ cứng loài gỗ.

San go tu nhien khi sống chung với thú nuôi

thú nuôi và sàn gỗ căm xe Thú nuôi có thể có trong bất kỳ gia đình nào. Tuy nhiên, nếu không có biện pháp phòng ngừa thích hợp, chó và mèo có thể chắc chắn gây ra sự hư hỏng trên san go tu nhien. Điều quan trọng là  giữ cho móng chân thú nuôi cắt tỉa và  huấn luyện chó và mèo đúng cách, có thể đi ra ngoài và hạn chế vào các phòng quan trọng. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng  nước tiểu, thức ăn dư thừa , nước được làm sạch ngay lập tức, để tạo cho san go tu nhien tuổi thọ lâu dài. Các loại san go tu nhien bề mặt cứng như sàn gỗ Căm xe, Lim nên được sử dụng ở hành lang nơi chó mèo qua lại.

Chúng tôi không gợi ý bạn là dùng san go tu nhien thì   cần phải tránh thú nuôi. Hàng triệu người, trong đó có thành viên của sàn gỗ Nguyễn Kim cũng nuôi chó và sử dụng san go tu nhien . Chúng tôi chỉ cố gắng cho bạn nhận thức được các mối nguy cơ và bạn có thể để ý kỹ hơn. Tham khảo thêm các bài viết về sàn tại : http://sangonguyenkim.com

 

Posted in: Kiến trúc Nội thất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5