Mắc bệnh phụ khoa muốn hút thai phải làm sao?

Bệnh phụ khoa là bệnh lý thường gặp ở chị em phụ nữ. Điều này đặc biệt khó khăn đối với người mang thai và muốn bỏ thai.. Vậy mắc bệnh phụ khoa muốn hút thai phải làm sao?

benh-phu-khoa

Bệnh phụ khoa là gì?

Bệnh phụ khoa bao gồm những bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục nữ như: Viêm âm hộ, âm dạo, tử cung,…những bệnh lý này gây nên tình trạng  ngứa ngáy, khó chịu vùng kín, khí hư bất thường màu xanh hoặc vàng có mùi hôi khó chịu, đây là những bệnh lý cần được chữa trị kịp thời tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này

.mac-benh-phu-khoa-muon-hut-thai-phai-lam-sao

Mắc bệnh phụ khoa muốn hút thai phải làm sao?

Với vấn đề này, bác sỹ phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền cho biết:

Khi mắc bệnh phụ khoa mà muốn hút thai, chị em cần thận trọng lựa chọn đơn vị y tế chuyên khoa uy tín để thực hiện, bởi, bệnh phụ khoa viêm nhiễm đường sinh dục rất dễ lây lan sang tử cung  gây viêm nhiễm tử cung, nếu nặng có thể phải cắt bỏ tử cung và điều này dẫn đến vô sinh ở chị em.

Nếu muốn hút thai khi đang mắc bệnh phụ khoa, chị em cần được các bác sỹ chuyên khoa tiến hành thăm khám, chẩn đoán và được tiến hành tiêu viêm trước, sau đó tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và tuổi thai để bác sỹ chỉ định phương pháp phá thai an toàn.

Posted in: Sức khỏe

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5