MÁY HÀN MIG TỐT

Máy hàn MIG là gì?

Máy hàn MIG là loại máy hàn sử dụng phương pháp hàn MIG, sử dụng dòng điện xoay chiều nóng chảy. để hàn. Máy sử dụng chủ yếu khí trơ để bảo vệ, khiến cho ngừi sử dụng không bị gặp nguy hiểm khi tiếp xúc với khí hàn trong quá trình thao tác hàn.

Máy hàn Jasic 200

Trong số các loại máy hàn điện tử nói chung và máy hàn MIG nói riếng, hãng Jasic đang trở thành loại máy được đông đảo nhà sản xuất chọn mua, kể cả trong công nghiệp lẫn sản xuất gia dụng.

Mày hàn MIG Jasic 200 được đánh giá cao về chất lượng hiện này. Máy sử dụng khí CO2 để bảo vệ, khác với các loại máy khác thường sử dụng khí heli hay aregon. Trên máy có nhiều công tắc, nút tùy chỉnh, thuận tiện cho người sử dụng điều chỉnh điện áp, dòng và nhận diện các thông tin khác trên máy.

Trong hoạt động, máy có thể hoạt động ổn định trong một thời gian chạy liên tục, hiệu suất lên tới 85%. Khi hàn, lửa hàn ít bắn tóe, tạo nên sự an toàn cho người sử dụng và người xung quanh. Mối hàn sử dụng máy Jasic 200 khá đẹp mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của máy là máy quá nặng và cồng kềnh, chỉ phù hợp để ở nơi sản xuất mà khó mang theo đến công trình. Trọng lượng của máy lên đến 25kg mà không có bánh xe hỗ trợ di chuyển. Do đó, đây chỉ là sản phẩm phù hợp với sản xuất tại chỗ.

Hãy tham khảo thêm nhiều mẫu máy hàn khác trên website của chúng tôi và tìm hiểu thêm các thông tin khác về máy hàn, máy cắt tôn thủy lực, máy khoan nhé!

Posted in: Điện máy

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5