Mọi người nhận xét gì về công ty diệt mối ngày nay

Ý kiến của mọi người về công ty diệt mối xưa và nay

Ngày nay có rất nhiều cong ty diet moi được thành lập .Nhưng chất lượng dịch vụ mà những công ty này cung cấp có đảm bảo hay không thì không có đơn vị nào đứng ra kiểm chứng cả . Vì vậy những công ty diệt mối tận gốc mọc lên như nấm sau mưa . Việc lựa chọn dịch vụ diệt mối nhờ vậy cũng đa dạng hơn nhưng khó kiểm soát hơn . Sau đây là ý kiến của mọi người về những công ty diệt mối ngày nay :

công ty diệt mối

Mọi người có suy nghĩ gì về những công ty diệt mối tận gốc xưa và nay

Ý kiến của chị Linh – Hà Nội : Cách đây vài năm , muốn diệt mối gặp rất nhiều khó khăn . Bởi có rất ít công ty diệt mối . Ngày đó cách đây 4 năm nhà tôi xuất hiện rất nhiều mối nhưng thời đó tìm mãi cũng thể thấy công ty nào cung cấp dịch vụ . Qu sự giới thiệu của người bạn tôi mới tìm được cong ty diet con trung PCS Việt Nam ở Thanh Xuân – Hà Nội . Ngày đó tôi sử dụng dịch vụ , PCS mới thành lập được 2 năm . Tính đến nay PCS cũng đã thành lập được 6 năm rồi đấy . Thỉnh thoảng có mối tôi vẫn liên lạc tới công ty diệt mối 6 năm nay .

Nhưng tính đến nay có nhiều công ty diệt mối kém chất lượng . Sau khi sử dụng dịch vụ tại những công ty này tình trạng mối không hề thuyên giảm . Tức là mối không bị tiêu diệt tận gốc triệt để và tình trạng mối tái phát lại nhiều lần . Cũng có trường hợp đơn vị cung cấp dịch vụ sử dụng hóa chất kém chất lượng để thu lợi nhuận nhiều hơn .Việc lựa chọn công ty diệt mối chất lượng rất quan trọng đối với sức khỏe .

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5