Một số điều nên biết về đệm nước mát everon

Với những ưu điểm vượt trội là làm mát không cần sử dụng tới điện năng, đệm nước everon ngày càng được người tiêu dùng yêu thích và sử dụng.Loại đệm nước everon này giúp bạn tránh được cái nắng oi ả của mùa hè, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng đệm được lâu hơn bạn cần phải biết cách sử dụng và bảo quản.

ga gối eveorn Đệm nước everon được cấu tạo bởi nhiều rãnh, phía bên trong có chứa gel làm mát, đây là chất liệu được sử dụng trong y tế nên đảm bảo an toàn cũng như sức khỏe cho người sử dụng. Loại gel làm mát này có quá trình hoạt động tương tự như miếng dán sốt dành cho trẻ nhỏ, hấp thu lượng nhiệt do cơ thể tiết ra, điều hòa làm mát thân nhiệt. Với những đặc điểm như vậy mọi người cần biết được cách sử dụng để chiếc đệm nước này phát huy hết công dụng của nó.

Đệm bông nước everon tương đối dễ dàng trong việc sử dụng, bạn có thể đặt chúng ở giường, ghế sofa, ghế tại văn phòng.. sẽ đem đến những công dụng lớn có lợi cho sức khỏe của bạn. Các bạn cũng nên lưu ý một số điều sau để sử dụng tốt hơn nhé!

>>bảng giá đệm everon

Khi sử dụng đệm nước everon bạn nên đặt ở mặt phẳng đồng đều để giảm bớt sự biến dạng cũng như giảm bớt tuổi thọ của đệm, do đệm nước này có độ phẳng và độ mềm nhất định nên mọi người cần lưu ý. Các bạn nên đổi chiều của đệm sẽ giúp đệm cân bằng độ lún hơn, tránh trường hợp sử dụng một chiều quá nhiều.

chăn ga gối đệm everon Bạn nên cử động thường xuyên không nên để cơ thể tiếp xúc quá lâu sẽ khiến cho bề mặt đệm bị tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong phòng nóng quá trên 33 độ, bạn có thể sử dụng quạt điện để đệm nước phát huy được hết ưu điểm của nó.

Bạn nên tránh những vật sắc nhọn vì nó sẽ có thể làm rách đệm everon 2017 .

 

Posted in: Kiến trúc Nội thất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5