Một vòng Hong Kong

Hong Kong là đất nước có nền du lịch phát triển vào loại bậc nhất Châu Á. Bài viết dưới đây sẽ tóm tắt cho bạn kinh nghiệm khi đến Hong Kong.

Sơ lược

  1. Hong Kong được chia thành 4 khu:

Đảo Hong Kong: Đây được coi là trung tâm kinh tế, thời trang lính  trung tâm văn hóa của đất nước Hong Kong. Đây tập trung nhiều các trung tâm thương mại, áo lính  các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng, quần lính  các nhà hang, khách sạn 5 sao…

Cửu Long: Nơi đây tập trung nhiều điểm du lịch nổi tiếng như Avenue of star, Wong Tai SIn Temple…

Lạn Đầu và Tân giới hơi xa với trung tâm thành phố và cũng không quá đông khách du lịch tập trung tại 2 nơi này. Tuy nhiên 2 khu vực này lại có ảnh hưởng lớn đến tôn giáo là đạo phật ở Hồng Kong.

Nếu không có nhiều thời gian để có thể thăm thú hết cả Hong Kong bạn chỉ nên đi tới đảo Hong Kong và Cửu Long cũng đủ để biết ½ văn hóa và phong tục của người Hong Kong.

  1. Khách sạn

Hong Kong là thành phố du lịch nổi tiếng nên các dịch vụ như nhà hàng khách sạn khá đắt đỏ. Nếu bạn là người có nguồn tài chính không quá dư giả bạn có thể thuê các phòng trọ ở ngay trung tâm thành phố với giá rẻ, ăn các món ăn vỉa hè bình dân cũng khá là ngon, chỉ hơi mất vệ sinh một chút thôi.

3.Các điểm đến ở Hong Kong

a.Các điểm không nên bỏ qua

Đỉnh Thái Bình: Bạn có thể lên đây cả vào buổi sáng lẫn buổi chiều để ngắm phong cảnh tuyệt đẹp của thành phố, thưởng thức ly cà phê ở trên đỉnh núi và chụp những bức ảnh làm kỷ niệm.

Đại Lộ Ngôi Sao: Nằm ở khu vực Cửu Long. Bạn nên đến đây vào bạn ngày.

b.Các điểm khác

Nếu bạn là tính đồ của hàng hiệu thì hãy đến với khu phố trung tâm. Để đến được nơi, bạn nên đi phương tiện là MTR hay taxi đều được.

Nếu bạn là tín đồ của Phật giáo thì đừng quên ghé qua đền Hoàng Đại Tiên và tượng phật khổng lồ ở  Lạn Đầu.

Posted in: Du Lịch

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5