MOTOGP CƯỠI: CHU KỲ CƯỠI TRÊN TẤT CẢ CÁC GIÁ LỚN CHÂU ÂU

Phương pháp điều trị khắc hình nội bộ Chroma và chỉnh sửa bởi Olivier Aujean
Phá vỡ gần các mạch Aragon trong tháng mười, cho những người đầu tiên “Giải thưởng lớn Ride”, công thức sẽ được giảm ở tất cả các GP châu Âu năm nay.

Các nguyên tắc rất đơn giản: Telcou của chúng tôi những người hiểu biết những con đường của Cựu lục địa như túi của mình, dấn thân với anh ta mười đi xe đạp, một mình hoặc đi cùng, và dẫn họ bởi hầu hết những con đường quanh co để mạch, nơi họ có thể mất ba ngày thử nghiệm và đua trên khán đài, mà còn đáp ứng nhiều diễn viên Grands Prix . Trình điều khiển , quản lý đội, các nhà báo , loa khác nhau hẹn nhưng sẽ có sẵn cho một cuộc phỏng vấn nhanh đôi khi, đôi khi lâu hơn. Tốt hài hước và cảm giác mạnh. Các giábao gồm tất cả mọi thứ (nhà ở, ăn uống, đi vào mạch), trừ xăng. Tất cả các xe đạp đều được chào đón, tất nhiên, với điều kiện là họ có nhiều hơn 125 cm3.

Phương pháp điều trị khắc hình nội bộ Chroma và chỉnh sửa bởi Olivier Aujean
Guy Coulon dành một giờ thời gian quý báu của mình nói chuyện với độc giả của chúng tôi để Aragon.

Dưới đây là những người đầu tiên ngày với nơi hẹn và giá , không chờ đợi để đặt (chỉ có 10 địa điểm có sẵn cho mỗi sự kiện) bằng cách liên hệ chúng tôi trên [email protected] chúng tôi sẽ gửi cho bạn một hình thức đăng ký .

Posted in: Ẩm thực

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5