Mùa hè ở trong studio chụp ảnh cưới là sướng nhất

Mùa hè ở trong studio chụp ảnh cưới là sướng nhất

Không còn gì sung sướng hơn khi giữa cái nắng hè được chui trong studio chụp hình cưới, cảm giác đời mới tuyệt làm sao. Bên cạnh lại còn cốc nước trái cây nữa thì đúng là tuyệt vời ông mặt trời luôn. Đây là nơi vừa đẹp, vừa sạch sẽ, sang trọng, điều hòa mát lịm người lại còn có người nói chuyện cùng, có cái để xem nữa thì đúng là còn gì sướng hơn nữa. Thảm nào mấy đôi vào đăng ký cứ ngồi xem ảnh thật lâu kiếm thời gian để ngồi trong đấy.

Nếu mà các gói chụp ảnh cưới chịu bán chỗ ngồi theo giờ thì mình cũng vào đấy ngồi vài giờ cho sướng cái thân. Lúc nào buồn có thể đi ra xem mấy bộ ảnh mới hoặc xem váy cưới, riêng việc thử ra thử vào vài cái váy có khi cũng hết thời gian của một ngày rùi. Thật là ghen tỵ với mấy em nhân viên ở đây, ngày nào cũng được mặc đẹp ngồi mát mẻ mà vẫn có lương chứ, lương cũng không phải là thấp đâu nhé.

Nếu mình mà là mấy em đấy chắc cả ngày mình không đi ra khỏi studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội mất, ra ngoài ngại lắm vừa nắng vừa nóng, vừa ra đã toát mồ hôi luôn rùi, người dính lắm. Cần thiết thì mang đồ ăn đi để ăn trưa luôn, đỡ phải chạy ra ngoài ăn, ăn xong bữa trưa thì người cũng ướt đẫm luôn. Nếu sợ mùi ra cửa hàng thì mình tình nguyện ăn bánh ngọt và uống sữa cầm hơi cũng được, hoặc ăn trứng luộc, hoặc xúc xích hoặc thịt luộc rau luộc không chấm, toàn đồ không có mùi chút nào đâu nhé.

Posted in: Dịch vụ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5