Nên thường xuyên vệ sinh kính cận cho con

Nên thường xuyên vệ sinh kính cận cho con

Trẻ nhỏ thường không có thói quen giữ gìn vệ sinh cho chiếc kính cận mình vẫn hay đeo hằng ngày, do trẻ thường khá lười, quen ỷ lại vào bố mẹ rồi, ít khi chú ý đến những vấn đề xung quanh. Có thể bạn đã dạy trẻ cách lau và vệ sinh kính cận đúng cách nhưng trẻ thường khá lơ là hoặc không hề tự nguyện, tự giác trong khoản này. Vì thế, không thể để cho con đeo chiếc kính có mắt bị mờ đục vì các vết bẩn được, chính bạn sẽ là người phải xắn tay áo lên và hành động thôi.

Thực ra, để lau chùi một chiếc kính cận chẳng phải là chuyện gì quá to tát hay khó làm cả, chỉ tốn một chút thời gian thôi nhưng có vẻ trẻ nhỏ chẳng thích thú gì chuyện này cả, chúng thường mặc kệ mắt kính bẩn đến mấy thì bẩn, chúng cũng chẳng thèm quan tâm. Vì vậy, khi nói chuyện với trẻ hoặc khi trẻ bỏ kính cận ra thì bạn nên quan sát kỹ chiếc kính xem nó có sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh hay không.

Thường kính cận rất dễ bị bám bụi bẩn, và vì mắt kính trắng và trong nên bạn có thể dễ dàng quan sát được các vết bẩn dính trên mắt kính để đem đi vệ sinh ngay trước khi để những vết bẩn này làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của con mình. Nhiều mẹ vì bận việc nên không chú ý lắm đến kính của trẻ vì thường quá tập trung cho công việc ở công ty hoặc công việc ở nhà nên hay cho trẻ tự chơi và tự học hành, điều này quả thật không tốt chút nào.

Posted in: Kinh Doanh

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5