Người tiêu dùng kính rayban Việt Nam còn phải chịu nhiều thiệt thòi

Người tiêu dùng kính rayban Việt Nam còn phải chịu nhiều thiệt thòi

Sở dĩ nói người tiêu dùng Việt Nam còn phải chịu nhiều thiệt thòi cũng đều có cái lý của nó. Bởi vì ở Việt Nam hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc quá nhiều khiến người tiêu dùng không biết đâu mà lần, bỏ ít tiền mua kính rayban hàng rởm đã đành mà bỏ nhiều tiền rồi cũng chỉ nhận được những chiếc kính có chất lượng thua xa số tiền mình bỏ ra. Đây là nghịch lý và một thực tế đáng buồn tại Việt Nam hiện nay.

IMG_5561

Hàng ngày, có không biết bao nhiêu chiếc kính mắt kém chất lượng được nhập về qua nhiều con đường khác nhau như nhập lậu, hàng xách tay…và cũng không biết bao nhiêu những chiếc kính rởm tiềm tàng nhiều bệnh tật có thể gây nên đối với mắt hay đối với da của người tiêu dùng cũng được người dân mua về sử dụng hằng ngày. Rồi về, sinh bệnh người dân cũng không biết kêu ai, kiện ai, chỉ tự mà chịu lấy hậu quả mà thôi, không có ai đứng ra bảo vệ họ cả.

IMG_5560

Các cơ quan nhắm mắt làm ngơ, nhiều khi kính rayban rởm bán công khai tràn lan ngoài đường, lấn chiếm cả vỉa hè dành cho người đi bộ mà họ cũng chẳng thèm bắt. Những người bán hàng vô lương tâm thì dùng nhiều thủ đoạn khác nhau để lừa người tiêu dùng. Những chiếc kính bị thổi phồng giá có khi gấp cả chục lần giá trị thực, bên cạnh đó, hàng rởm cũng được hóa phép thành hàng chính hãng. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng làm chặt thì đã chẳng có việc này xảy ra.

Posted in: Kinh Doanh

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5