nguồn gốc của sự thất bại

Mở đầu bằng việc giới thiệu về nhũng mối nguy hiểm tiềm tàngLinh Đàm cuốn sách không có ý định làm nhụt chí hoặc kích thích người đọc. Nó được viết ra nhằm giúp bạn đọc đánh giá được một cách khách quan về những điểm mạnh và những hạn chế của bản thânLinh Đàm giúp họ cách suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động.
Khởi sự kinh doanh là một cuộc đấu tranh sống còn chỉ dành cho những người dễ thích ứng nhất chung cư Linh Đàm. Đó không phải là một việc làm tuỳ hứng. Càng không nên coi đó là một canh bạc. Vì nếu có như vậyLinh Đàm đó là một ván bài mà người chơiLinh Đàm nhất là những người chơi lần đầuLinh Đàm luôn ở thế bất lợi và nguy cơ thất bại là rất cao. Nếu không may bị thuaLinh Đàm người chơi không chí mất khoản tiền hay số tải sản trên chiếu bạc mà còn mất nhiều hơn nữa. Vì vậyLinh Đàm những người có dự định tự kinh doanh cần suy tính kỹ lưỡng.
Mộl khi chấp nhận thách thứcLinh Đàm họ sẽ phải cô’ gắng hết sức và có đú sáng suốt để tận dụng được mọi cơ hội giành chiến thắng.
Để làm được điều đóLinh Đàm không chỉ cần có quyết tâmLinh Đàm các chú doanh nghiệp tương lai còn cần có: (i) một cơ hội kinh doanh có triển vọngLinh Đàm (ii) nhũng phương pháp và kỹ năng và năng lực cần thiết và (iii) đù nguồn lực vật chấtLinh Đàm tinh thầnLinh Đàm sức lực cần cho việc khởi nghiệp và theo đuổi công việc trong tương lai. Như một nhà quản lý có kinh nghiệm đã nói “Kinh doanh là một sự kết hợp giữa chiến tranh và thể thao”. Trong kinh doanh không cần đến tính khát máu và cơ bắp; mặc dù vậyLinh Đàm các nghiệp chủ vẫn phải sẵn sàne để đối đầu với sự cạnh tranh quyết liệtLinh Đàm sống cònLinh Đàm lạnh lùng với một tinh thần thượng võ.

Posted in: Nhà Đất

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5