Những ai hay dùng tay cầm xbox 360

Những ai hay dùng tay cầm xbox 360

Chủ yếu là tay cầm xbox 360 dùng để phục vụ các bạn trẻ nhé, giờ chỉ có các bạn trẻ tuổi như kiểu các em sinh viên hay là các em học sinh từ khoảng cấp hai, cấp ba mới có thời gian mà chơi game nhiều thui.

Chứ những người đi làm thì thời gian ngủ còn chẳng có thì làm gì có thời gian mà để dùng tay cầm xbox 360 để chơi cơ chứ. Cả ngày quay cuồng ở cơ quan rùi đến khi về nhà chỉ muốn ngủ với thư giãn thui.

Cả ngày ngồi máy tính rùi tối lại ngồi nhìn màn hình với cái tay cầm xbox 360 để có mà mắt loạn hết cả lên à. Ngồi kiểu đấy hại mắt kinh khủng lắm đấy, bạn thử nhìn những game thủ chính hiệu mà xem, có anh chàng nào mà không bị cận không. Nếu như dùng tay cầm chơi game fifa online 3 nhiều mà không bị cận mắt thì mắt quá khỏe rùi đấy, nhưng mắt của mấy anh chàng này nhìn cũng không thể bình thường được, lúc nào nhìn chẳng lờ đờ ra.

Đây cũng là lý do mà ngày xưa mình phải cai tay cầm xbox 360 sớm đấy, không sợ bị kiểu ngẩn ngơ ấy, lúc nào tay cũng ngồi bấm bấm mặt thì thờ thẫn ra mặc dù chẳng cầm cái gì trong tay. Đấy là tác hại của game đấy, cái gì cũng có hai mặt của nó. Tay cầm xbox 360 nếu biết dùng đúng cách đúng chỗ thì là một trò giải trí tuyệt vời, giúp bạn giảm đi căng thẳng và áp lực công việc rất nhiều. Còn ngược lại dùng không đúng cách thì bạn biết tác hại của nó rùi đấy, đúng là hậu quả to lớn cho giới trẻ khi cứ chăm chắm vào cái usb bluetooth cho loa.

Posted in: Game thủ

Leave a Comment

chobuonban365.com - WSO 2.5